Thạch đen Cao Bằng
-
Các gian hàng nông sản vừa được ra mắt và giới thiệu tại Phiên chợ nông đặc sản vùng miền tại Hà Nội năm 2021 sáng 17/12 có nhiều loại đặc sản nổi tiếng như "vàng trắng" của Lý Sơn, thạch đen Cao Bằng, bánh chưng Bờ Đậu Thái Nguyên... thu hút khá nhiều khách Thủ đô đến tham quan, mua sắm.
-
Mỗi ngày, cơ sở sản xuất thạch đen của bà Hoàng Thị Bạch (thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) sản xuất và cung cấp ra thị trường hàng nghìn hộp thạch đen Tràng Định. Thạch đen của gia đình cô được khách hàng ưa thích nhờ thạch được nấu truyền thống, và được đóng hộp đẹp mắt, có tem mác truy xuất nguồn gốc.
-
Trao đổi với PV Dân Việt bên lề buổi Lễ khởi công dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao Cao Bằng do Tập đoàn TH làm chủ đầu tư diễn ra ngày 17/10 vừa qua, ông Lại Xuân Môn- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng cho biết, tỉnh sẽ tập trung phát triển nông nghiệp thông minh.
-
Thạch đen là món ăn quen thuộc, bình dân của người dân Cao Bằng, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhất là trong những ngày nắng nóng. Nhờ trồng loài cây đặc biệt này mà nhiều hộ gia đình thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
-
Thạch đen là món ăn quen thuộc, bình dân của người dân Cao Bằng, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhất là trong những ngày nắng nóng. Nhờ trồng loài cây đặc biệt này mà nhiều hộ gia đình thu về hàng trăm triệu đồng mỗi năm.