Chủ đề nóng

thẩm mỹ viện Cát Tường

 • Giấc mơ sau ngày ra tù của bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường

  Giấc mơ sau ngày ra tù của bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường

  Nói giấc mơ của mình sau khi mãn hạn tù, Đào Quang Khánh - thanh niên từng phạm lỗi trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường chia sẻ muốn có một tiệm cắt tóc để sớm làm lại cuộc đời.
 • Bảo vệ TMV Cát Tường: "Trong tù, em vẫn gặp ác mộng"

  Bảo vệ TMV Cát Tường: "Trong tù, em vẫn gặp ác mộng"

  "Trong tù, em nhớ lại việc làm của mình mà thấy rất sợ. Không hiểu sao em lại làm những việc dại dột và thiếu suy nghĩ như thế".
 • Bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường ra tù trước thời hạn

  Bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường ra tù trước thời hạn

  Luật sư của Đào Quang Khánh cho biết, Khánh đã được ra tù trước thời hạn 4 tháng.
 • Ngày mai xử phúc thẩm vụ án “Thẩm mỹ viện Cát Tường”

  Ngày mai xử phúc thẩm vụ án “Thẩm mỹ viện Cát Tường”

  Theo lịch, ngày mai 11.9, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường.
 • Vụ Cát Tường: Bác sĩ Tường kháng cáo, gia đình chị Huyền nói gì?

  Vụ Cát Tường: Bác sĩ Tường kháng cáo, gia đình chị Huyền nói gì?

  "Nguyễn Mạnh Tường đã gây ra hành vi gây chấn động xã hội mà không hề có sự ăn năn hối cải" - bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ ruột chị Lê Thị Thanh Huyền) nói về việc kháng cáo của Nguyễn Mạnh Tường (SN 1973) - nguyên Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường.
 • Nguyễn Mạnh Tường bị tuyên phạt 19 năm tù

  Nguyễn Mạnh Tường bị tuyên phạt 19 năm tù

  Chiều nay (5.12), phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh tiếp tục diễn ra với phần tranh luận của các luật sư, bị cáo, gia đình nạn nhân với đại diện Viện kiểm sát.
 • Nguyễn Mạnh Tường là... “bác sĩ giả mạo“?

  Nguyễn Mạnh Tường là... “bác sĩ giả mạo“?

  Theo dự kiến, vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ được đưa ra xét xử trong tháng 11 này. Trong cuộc gặp với luật sư gần đây, Nguyễn Mạnh Tường cho biết không đồng ý với cáo trạng mới. Trong một diễn biến khác, luật sư bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền khẳng định: “Thẩm mỹ viện Cát Tường là “cơ sở giả mạo ”, “cơ sở chui" và Nguyễn Mạnh Tường là “bác sĩ giả mạo”, “bác sĩ chui” về chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ”.
 • Vì sao chỉ truy tố 2 nghi can vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường?

  Vì sao chỉ truy tố 2 nghi can vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường?

  Trong bản cáo trạng mà VKSND TP.Hà Nội chuyển sang TAND TP.Hà Nội, vụ án chết người xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường chỉ truy tố hình sự với bị can Nguyễn Mạnh Tường và Đào Quang Khánh.
 • Một năm sau vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường và những điều bất ngờ

  Một năm sau vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường và những điều bất ngờ

  Cách đây khoảng 1 năm, dư luận cả nước chấn động khi cơ quan Công an TP.Hà Nội phát giác vụ việc Nguyễn Mạnh Tường, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết chị Lê Thị Thanh Huyền rồi ném thi thể xuống sông Hồng phi tang. Cùng Dân Việt nhìn lại những cột mốc bất ngờ của vụ án này sau 1 năm...
 • Gia đình chị Huyền có được đền bù chi phí tìm kiếm?

  Gia đình chị Huyền có được đền bù chi phí tìm kiếm?

  "Trong vụ án này, ngoài các tội danh khác thì cả hai bị can Tường và Khánh đều bị cơ quan Điều tra khởi tố, điều tra về “tội xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”, chính vì vậy, các cơ quan tiến hành tố tụng có thể áp dụng Điều 628 Bộ luật Dân sự để xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại của hai bị can trên đối với gia đình bị hại", luật sư Trần Tuấn Anh nhận định.