Chủ đề nóng

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ ba, ngày 11/05/2021 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Được sao may mắn chiếu mệnh nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Thìn được biết đến với tính cách độc lập, mạnh mẽ. Họ là người có mục tiêu, chí hướng và dám thử thách bản thân để theo đuổi lý tưởng của mình. Người tuổi Rồng cũng có năng lực đặc biệt, có lòng dũng cảm, quyết đoán hơn người. Họ có thể kiên trì theo đuổi mục tiêu cho đến khi giành được thắng lợi.

Bước sang tháng 4 Âm lịch, người tuổi Thìn là con giáp may mắn, tài vận vượng. Con giáp này không chịu tác động bởi ngoại cảnh, luôn giữ được tinh thần chuyên nghiệp trong công việc và cố gắng hết mình. Người tuổi Thìn không thu mình lại, không bỏ cuộc, luôn dũng cảm kiên trì để hoàn thành mục tiêu. Vì vậy, trong tháng này, họ đạt được thành tích tốt, được cấp trên khen thưởng.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý - Ảnh 1.

Bước sang tháng 4 Âm lịch, người tuổi Thìn là con giáp may mắn, tài vận vượng. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Thìn làm kinh doanh thì buôn bán mát tay. Họ có thể nhận thêm một khoản tiền hoa hồng không nhỏ từ công việc môi giới của mình. Không những thế, con giáp này nếu còn độc thân thì có cơ hội tìm được tình yêu đích thực trong đời. Người tuổi Thìn được dự đoán sẽ "thu hoạch kép" trong tháng 4 Âm lịch này.

Con giáp tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường rất thông minh, linh hoạt, khéo ăn khéo nói. Dù trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, con giáp này luôn dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người. 

Bước sang tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Mão có công việc lẫn đường tình duyên đều hanh thông, như ý.  Họ nhận được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Người làm kinh doanh sẽ ký được hợp đồng lớn và có cơ hội gặp gỡ với nhiều khách hàng tiềm năng. Người chăn nuôi, trồng trọt thì mùa màng bội thu, sản phẩm được bán với giá cao.

Trong tháng này, người tuổi Mão có vận đào hoa cực vượng. Người còn độc thân sẽ có nhiều người vây quanh. Người đã có đôi có cặp thì tình duyên đôi lứa thêm mặn nồng, mỹ mãn.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý - Ảnh 2.

Bước sang tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Mão có công việc lẫn đường tình duyên đều hanh thông, như ý. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, người tuổi Sửu là con giáp thâm trầm, ổn định, chịu thương chịu khó. Họ không ngại khó khăn, gian khổ, luôn giữ được tinh thần làm việc chuyên nghiệp và biết giữ chữ tín. Người tuổi Sửu thích "ăn chắc mặc bền" và có những hoạch định rõ ràng cho tương lai của bản thân chứ không hành động một cách chủ quan, cảm tính.

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý - Ảnh 3.

Bước sang tháng 4, người tuổi Sửu vượt nhiều khó khăn, thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Bước sang tháng 4, người tuổi Sửu vượt nhiều khó khăn, thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Vận trình của họ trong tháng này hanh thông hơn nhiều tháng trước. Tuy phải làm việc vất vả và nỗ lực hơn gấp bội nhưng con giáp này vẫn không ngừng vươn lên và hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Trong tháng này, người tuổi Sửu còn độc thân dễ nhận được sự ưu ái từ người khác phái. Người đã có đôi có cặp sẽ sớm nhận tin vui mang bầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem