Chủ đề nóng

Tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn vượt mọi khó khăn, tay trái vơ tài, tay phải vét lộc

Tùy Ý (Theo SH) Thứ tư, ngày 07/08/2019 08:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nắm bắt cơ hội trong tháng cô hồn, tuổi Tỵ, Ngọ, Dần sẽ giàu càng thêm giàu, tài nguyên cuồn cuộn, tiền đếm mỏi tay, cuộc sống tràn đầy vui thích.
Bình luận 0

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn rất có duyên phận với thần Tài. Từ nhỏ đến lớn, tuổi Tỵ luôn có mục tiêu, chưa từng thả lỏng, buông rơi lý tưởng của mình. Trong công việc hay tình cảm, tuổi Tỵ vẫn luôn duy trì được lý trí, không đánh mất chính mình. Điều này khiến thần Tài rất ưng ý, chiếu cố cho họ nhiều lần.

Tuổi Tỵ cũng là người lạc quan, biết tìm lối thoát trong khó khăn. Trong tháng 7 âm lịch, hay còn gọi là tháng cô hồn, tuổi Tỵ không những không bị hãm lại, còn phất lên không ngừng.

Khoảng thời gian giữa tháng 7 âm lịch, tuổi Tỵ nhìn đâu cũng thấy cơ hội. Chỉ cần biết nắm bắt, tuổi Tỵ sẽ giàu càng thêm giàu, tài nguyên cuồn cuộn, tiền đếm mỏi tay, cuộc sống tràn đầy vui thích.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trời sinh tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ. Khi làm việc gì tuổi Ngọ cũng nhiệt tình, cầu tiến, có nhiều sáng tạo. Cũng bởi vậy, họ là một trong những con giáp được thần Tài ưu ái. Tháng 7 âm lịch, tuổi Ngọ gặp được quý nhân tương trợ, trong công việc có nhiều cơ hội.

Ngay cả có khó khăn cũng được quý nhân trợ giúp kịp lúc. Nắm chặt lấy cơ hội này, tuổi Ngọ sẽ tay trái vơ tài, tay phải vét lộc, đạt được phú quý mà mình ước ao, từ nay về sau không còn cảnh thiếu tiền tiêu xài. Đồng thời, cuộc sống của tuổi Ngọ cũng thay đổi, tốt hơn nhiều trong thời gian này.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có ý nghĩ sâu sa, tuy rằng có đôi chút lạnh lùng nhưng vô cùng tự tin. Làm bất cứ chuyện gì họ cũng định liệu trước, không tồn tại tình huống do dự.

Đối với bạn bè, người thân, tuổi Dần cũng thường mang thật tâm mà đối đãi, rất phúc hậu, đáng tin cậy. Những điểm tốt này lọt vào mắt xanh của thần Tài, khiến tuổi Dần không ngừng được quan tâm, chú ý.

Đầu tháng 7 âm lịch, phúc tài đến nhưng chưa rõ ràng. Đến giữa tháng 7 âm lịch, tuổi Dần làm việc gì cũng thuận lợi, rất dễ dàng kiếm tiền.

Vì vậy, khoảng thời gian này, tuổi Dần nên chú ý, tận lực tập trung để kiếm tiền. Nếu làm được, họ có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Tiền tài đã định trước sẽ có, trở thành người phú quý cũng không khó khăn gì.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Đầu tháng 8, 3 con giáp này có sự nghiệp vụt sáng, tình duyên may mắn

Sau mưa gió tất có cầu vồng, nếu như có thể kiên trì đi qua khó khăn, rất nhanh sau đó, các tuổi Ngọ, Thìn, Tuất sẽ có...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem