Tháng hành động vì an toàn thực phẩm
-
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (15/4 - 15/5), ngành Nông nghiệp Thủ đô đã phối hợp với các lực lượng chức năng của thành phố và các địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biết nông, lâm, thủy sản. Qua đó, kịp thời phát hiện vi phạm và hướng dẫn, triển khai các giải pháp khắc phục.
-
Từ ngày 15/4 đến 15/5, nhiều hoạt động kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm nhân "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2022 sẽ được đẩy mạnh.
-
Ngày 13/4, ông Vương Quốc Tuấn - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 với chủ đề “đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.
-
Chiều 24.4, tại buổi thông tin với báo chí về kế hoạch triển khai hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2018, ông Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, dự kiến đến tháng 6.2018 sẽ hoàn thành dữ liệu quốc gia về an toàn thực phẩm.
-
Bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cam kết như thế tại Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018, sáng ngày 14.4.