Chủ đề nóng

Thanh Hoá: "Bàn tay vàng" bốc biển số 567.89, giá xe tăng nửa tỷ

PV Thứ năm, ngày 12/11/2020 07:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chiếc Hyundai Accent tại Thanh Hoá đã thu hút được không ít sự chú ý nhờ đeo biển số tiến 567.89 cực đẹp.
Bình luận 0

Biển số đẹp giúp tăng giá trị chiếc xe

Hôm qua trên mạng xã hội xôn xao tin một chủ nhân chiếc Hyundai Accent đi đăng ký đổi biển đã may mắn bốc được biển số siêu đẹp 36A - 567.89 (có ý nghĩa "san bằng tất cả"). Sau khi hình ảnh chiếc xe này với biển số mới được đăng tải, đã có hàng loạt lượt chia sẻ.

Thanh Hoá: "Bàn tay vàng" bốc biển số 567.89, giá xe tăng nửa tỷ - Ảnh 1.

Chiếc xe mua lại chỉ với giá 200 triệu nhưng với biển siêu đẹp này, giá trị tăng lên 700 triệu đồng.

Được biệt, chiếc xe này được mua lại với giá khoảng 200 triệu đồng và chủ nhân mới đã mang đi bấm biển số mới. Và biển số mới của chiếc Hyundai Accent đời cũ này lại khiến bao người mơ ước.

Ở Việt Nam, những biển số xe đẹp được ưa chuộng với niềm tin những con số đẹp sẽ mang tới may mắn. Theo chủ nhân chiếc xe, sau khi đăng tải hình ảnh chiếc xe với biển số mới siêu đẹp, đã có người trả giá chiếc Hyundai Accent đời cũ này tới 700 triệu đồng, cao hơn chiếc Hyundai Accent đời mới nhất, bản cao nhất tới hơn 100 triệu đồng.


Nếu tính theo đó, chủ nhân đã "lời" tới nửa tỷ đồng. Tuy nhiên theo tiết lộ, chủ nhân không đồng ý bán chiếc xe với biển số siêu đẹp 567.89 ấy.

Nói về biển số đẹp, Bộ Công an sẽ sớm thực hiện đấu giá biển số xe, đảm bảo công khai, minh bạch, tạo điều kiện cho người dân lựa chọn biển số xe cơ giới theo sở thích.

Hiện tại, nhiều người mua xe mới hoặc đổi biển số mới vẫn hi vọng bốc được những con số may mắn. 

Có những người bốc được biển số đẹp thì giữ lại sử dụng. Tuy nhiên không ít người bốc được biển đẹp liền bán xe với giá cao. 

Một chiếc Mazda CX-5 biển số ngũ quý 6 hay Hyundai Santa Fe ngũ quý 5 tại Hà Nội từng được chào với giá 3 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem