Chủ đề nóng

Thanh Hóa: Một gian hàng nội thất bị thiêu rụi

Thứ năm, ngày 09/05/2013 18:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vụ cháy xảy ra vào khoảng gần 1h sáng 9.5, tại nhà chị Lê Thị Hậu ở thôn 4, xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng rất may không gây thiệt hại về người.
Bình luận 0

Theo phản ánh của gia đình chị Hậu, vào khoảng thời gian trên, khi mọi người đang ngủ, thì chị Hậu phát hiện có mùi khói khét và ánh lửa. Chị Hậu vội chạy xuống nhà thì thấy ngọn lửa đang bén cháy vào các bộ đồ nội thất bằng gỗ được bày ở gian nhà dưới để bán cho khách. Khi thấy ngọn lửa bốc nhanh, chị Hậu chạy lên tầng hai của ngôi nhà hô hoán hàng xóm sang cứu giúp.

Hiện trường vụ cháy.

Nghe tiếng hô hoán của chị Hậu, nhiều người dân sống cạnh đó đã chạy đến phá cửa để cứu chị Hậu thoát ra ngoài, đồng thời gọi điện báo cho lực lượng cứu hỏa. Sau gần 2 giờ dập lửa, đám cháy mới được khống chế.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện. Vụ cháy cũng đã gây thiệt hại nặng nề về tài sản của gia đình này, với ước tính khoảng 700 triệu đồng. Trong đó, có 500 triệu đồng tiền mặt của gia đình chị Hậu đã bị thiêu rụi. Ngoài ra, nhiều bộ bàn ghế gỗ, đồ nội thất bị cháy có giá trị khoảng hơn 200 triệu đồng, chưa kể về thiệt hại hư hỏng nhà cửa.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem