Chủ đề nóng

Thanh niên TQ bị tát dúi dụi vì phân biệt chủng tộc

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 25/07/2016 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu nói khiếm nhã của thanh niên trẻ tuổi người Trung Quốc đã phải đánh đổi bằng hai cú tát trời giáng và sự bẽ bàng giữa chốn đông người.
Bình luận 0

Một người Trung Quốc được cho là đã lăng mạ khách du lịch nói tiếng Anh bằng những ngôn từ phân biệt chủng tộc. Người thanh niên gọi du khách da màu là “con quỷ đen” khi đang trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc.

Cú tát như búa bổ của du khách da màu.

Sau khi lời lăng mạ thốt ra, người thanh niên Trung Quốc có lẽ phải hối hận rất nhiều. Du khách nói tiếng Anh tức giận và hỏi “Tại sao lại nói như thế?” trước khi tung ra cú tát trời giáng giữa mặt người thanh niên.

Thanh niên Trung Quốc che mặt, cúi người để né đòn và không hề chống trả. Du khách da màu tiếp tục hét lớn “Mày đã làm như thế bao giờ chưa?” rồi tát thêm một cú nữa. Hành khách xung quanh không có phản ứng gì trước vụ việc trên.

Trước khi đoạn clip kết thúc, du khách nói “Tao sẽ đưa mày tới công an”. Hiện chưa rõ du khách nói tiếng Anh quốc tịch nước nào.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem