Chủ đề nóng

thanh thanh

 • BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model

  BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model

  Ngọc Châu trở thành quán quân thứ 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model là nhờ cả quá trình cố gắng, bứt phá chính mình, từ con số 0 tới trình độ chuyên nghiệp.
 • Top 4 Next Top Model tung ảnh đẹp phát hờn ở Úc

  Top 4 Next Top Model tung ảnh đẹp phát hờn ở Úc

  Top 4 Next Top Model 2016 khiến fan ghen tỵ khi diện quần áo quá đẹp, khoe sắc bên trời tây - nước Úc.
 • Next Top Model: Mối tình tan vỡ vì hot boy bị loại

  Next Top Model: Mối tình tan vỡ vì hot boy bị loại

  Chỉ còn 13 thí sinh tiếp tục cùng Vietnam's Next Top Model mùa 7. Ba thí sinh phải ra về là Duy Minh, Hoài Nam và Út Trang.
 • Vị ngọt mát trái thanh long ba trồng!

  Vị ngọt mát trái thanh long ba trồng!

  Trở lại quê nhà vào một buổi trưa hè đầy nắng nóng, thi thoảng tôi lại gặp một người dân quê đang đội thúng thanh long trên đầu để mang ra chợ bán.  Mua một trái thanh long, tôi khẽ khàng cầm nó trên tay mà lòng bồi hồi xúc động nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ của mình năm xưa.
 • Gần gũi Trường Sa

  Gần gũi Trường Sa

  Trường Sa ấm áp tình người, quần đảo thiêng liêng ấy mỗi lần nhắc đến lại xúc động đến nghẹn ngào trong mỗi trái tim người dân đất việt. Biết bao nhiêu người con đã tâm huyết, gắn cả cuộc đời mình, hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ biển đảo... Vâng, chưa ở nơi đâu tôi lại thấy tình người ấm áp như Trường Sa, tình đồng đội, quân dân, tình tiền tuyến hậu phương, tình người với đảo...
 • "Nửa kia" tuyệt vời của MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn...

  "Nửa kia" tuyệt vời của MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn...

  Rất nhiều MC mà đông đảo khán giả Việt yêu thích như Diễm Quỳnh, Phan Anh, Jennifer Phạm... không chọn người trong giới showbiz.
 • Con trai Chế Linh và Thanh Thanh Hiền công khai nắm tay tình tứ

  Con trai Chế Linh và Thanh Thanh Hiền công khai nắm tay tình tứ

  Thanh Thanh Hiền và ca sỹ Chế Phong xuất hiện tại hậu trường liveshow Chế Linh, hai người nắm tay nhau tình tứ, tươi cười đầy hạnh phúc trong hậu trường chúc mừng danh ca Chế Linh.
 • Xuân Hinh tung ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh?

  Xuân Hinh tung ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh?

  Không chỉ có sự ăn ý trong việc đóng cặp với nhau trong nhiều tiểu phẩm, ở nhiều sân khấu, ngoài đời Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền còn là đôi bạn thân thiết. Xuân Hinh hóm hỉnh viết trên trang cá nhân "Sơ-Lốc Hinh vén màn bí mật...".
 • “Bà Tưng” vào hài Tết

  “Bà Tưng” vào hài Tết

  “Chôn nhời” là câu chuyện xoay quanh việc một anh nông dân nghèo phải giả câm để đi ở đợ cho một tên quan chuyên đi ăn của đút, làm nhiều điều xấu xa. Vì thế, tiêu chí tuyển người đầu tiên đặt ra là phải bị câm.
 • Lẩu riêu cua đồng ấm lòng thu sang

  Lẩu riêu cua đồng ấm lòng thu sang

  Vị thanh thanh của giấm bỗng, vị chua không gắt của cà chua, vị ngọt của sườn sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình để có ngày cuối tuần vui vẻ.