Chủ đề nóng

thanh xuân

 • Vụ nổ súng bắn vợ và người nhà qua lời kể hàng xóm

  Vụ nổ súng bắn vợ và người nhà qua lời kể hàng xóm

  Theo một số hàng xóm nơi đối tượng Tuấn (nghi phạm gây ra vụ nổ súng kinh hoàng ở phố Bùi Xương Trạch tối 10.12) sinh sống, Tuấn không chỉ bắn người thân của vợ trọng thương mà còn còn bắn bị thương cả lái xe taxi đến đón nạn nhân bị tên này bắn đi cấp cứu. Trước khi xảy ra vụ việc, Tuấn có lần đóng cửa đánh vợ.
 • Nổ trạm biến áp, 5 quận của Hà Nội bị mất điện

  Nổ trạm biến áp, 5 quận của Hà Nội bị mất điện

  Hơn 17h chiều 12.11, đường dây 110kV 173 từ trạm biến áp 220kV Chèm đi trạm biến áp 110kV Nghĩa Đô đã xảy ra sự cố, gây mất điện một phần khu vực quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm.
 • Cận cảnh nhà hàng ăn uống cạnh trường học cháy lớn, khói phun nghi ngút

  Cận cảnh nhà hàng ăn uống cạnh trường học cháy lớn, khói phun nghi ngút

  Khoảng 9h sáng nay (12.11), nhà hàng bán đồ ăn nhanh nằm trên tầng 3 của khu nhà ở số 1, đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cháy lớn. Vụ hỏa hoạn khiến hàng trăm học sinh của Trường THPT Hồ Xuân Hương đang học chạy tán loạn.
 • Hà Nội: Cháy lớn sát trường, hàng trăm học sinh sơ tán khẩn cấp

  Hà Nội: Cháy lớn sát trường, hàng trăm học sinh sơ tán khẩn cấp

  Một nhà hàng bán đồ ăn nhanh nằm trên tầng 3 của khu nhà ở số 1, đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cháy lớn. Vụ hỏa hoạn khiến hàng trăm học sinh của Trường THPT Hồ Xuân Hương đang học chạy tán loạn.
 • Dàn sao Việt và Giáo sư Cù Trọng Xoay sẽ "hết mình" vì sinh viên

  Dàn sao Việt và Giáo sư Cù Trọng Xoay sẽ "hết mình" vì sinh viên

  Văn Mai Hương, DJ Minh Trí, Soobin Hoàng Sơn, nhóm nhảy ST319… đều là những ca sĩ, nhóm nhạc còn trẻ nên cũng dễ hiểu khi họ luôn dành nhiều ưu ái cho giới sinh viên. Trong chương trình Ngày hội Tân Sinh viên 2014 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 15 đến 19.10.2014, rất nhiều các Sao Việt sẽ hòa mình cùng sinh viên Thủ đô trong nhiều hoạt động.
 • KINH HOÀNG: Khu dân cư giữa Thủ đô hơn 1 năm “ngập chìm” trong nước cống thối

  KINH HOÀNG: Khu dân cư giữa Thủ đô hơn 1 năm “ngập chìm” trong nước cống thối

  Đã hơn 1 năm nay, gần 60 người dân của khu nhà 146 Quán Thánh (Ba Đình, Hà Nội) phải bất đắc dĩ chịu cảnh “lênh đênh sông nước” khi nước cống bỗng dềnh lên khắp diện tích sân chung không thể thoát. Mặc dù đã khẩn thiết kêu cứu đến nhiều cấp có thẩm quyền, nhưng tình trạng vẫn chưa được khắc phục.
 • XÔN XAO Đăk Lăk: Lợn con... có vòi như voi

  XÔN XAO Đăk Lăk: Lợn con... có vòi như voi

  Sáng 24.9, hàng trăm người hiếu kỳ đã tụ tập ở nhà chị Hoàng Thanh Xuân (buôn B, xã Ea Yong, huyện Krông Păk, Đăk Lăk) để xem con lợn mới sinh có hình thù như một con voi. 
 • KỲ DỊ: Lợn có vòi như… voi ở Đăk Lăk

  KỲ DỊ: Lợn có vòi như… voi ở Đăk Lăk

  Sáng nay (24.9) hàng trăm người hiếu kỳ đã tụ tập ở nhà chị Hoàng Thanh Xuân (trú tại số nhà 32 buôn B, xã Ea Yong, huyện Krông Pắc, Đăk Lăk để xem con lợn mới sinh có hình thù như một con voi...
 • Thuê xe ô tô bằng giấy tờ giả rồi mang đi cầm cố

  Thuê xe ô tô bằng giấy tờ giả rồi mang đi cầm cố

  Đến hạn lấy xe ô tô của mình cắm nhưng không có tiền, Tuấn nhờ người làm giấy tờ giả để thuê xe ô tô. Sau đó, Tuấn lại làm giả giấy tờ chiếc xe thuê rồi mang đi cầm cố, chuộc lại chiếc xe mình cắm trước đó.
 • Vì sao kẻ khống chế con tin thả bớt người và đòi gặp vợ?

  Vì sao kẻ khống chế con tin thả bớt người và đòi gặp vợ?

  Theo cơ quan điều tra, Bình nghĩ bà Hồng đi chợ có thể mang theo tiền nên đã dùng dao khống chế với mục đích cướp tài sản. Nhưng khi nạn nha la hét và có nhiều người nhà nạn nhân chạy ra, Bình chuyển sang đòi gặp vợ con để che đậy mục đích.