Chủ đề nóng

Thầy của “Messi Thái” phũ phàng từ chối ĐT Thái Lan

Phạm Tú Thứ ba, ngày 25/06/2019 05:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Mihailo Petrovic đã thẳng thừng từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan thay nhà cầm quân vừa từ chức Sirisak Yodyardthai.
Bình luận 0

HLV Sirisak Yodyardthai chia tay ĐT Thái Lan sau kỳ King’s Cup 2019 thất bại. Vì thế, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang ráo riết tìm kiếm 1 HLV thay ông Sirisak Yodyardthai.

HLV Mihailo Petrovic.

Mục tiêu số 1 của FAT là bổ nhiệm 1 HLV ngoại giàu kinh nghiệm. Theo báo chí Thái Lan, FAT đã liên hệ, mời ông Mihailo Petrovic, nhà cầm quân hiện tại dẫn dắt CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản), đội bóng “Messi Thái”, Chanathip Songkrasin đang đầu quân. Tuy nhiên, trong tuyên bố vào hôm qua, nhà cầm quân Serbia đã từ chối thẳng FAT.

“Tôi thích được làm việc mỗi ngày trên sân vì thế tôi muốn dẫn dắt các CLB. Tôi đang được tạo điều kiện tốt để làm việc tại Sapporo, vì thế tôi chưa bao giờ suy nghĩ về việc dẫn dắt ĐT Thái Lan. Tôi thích ở đây", vị HLV 61 tuổi trả lời thẳng khi được hỏi có nhận lời dẫn dắt “Voi chiến” hay không.

Ngoài Mihailo Petrovic, FAT còn liên hệ với HLV người Nhật Bản giàu kinh nghiệm là Akira Nishino. Tuy nhiên, FAT gặp khó trong vụ này vì không kham nổi mức lương 320 nghìn USD/tháng mà vị HLV từng giúp ĐT Nhật Bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 yêu cầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem