Thay đổi thói quen
-
Trên là đánh giá của bà Phạm Thị Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân trong bối cảnh thị trường thực phẩm chế biến đang có dịch chuyển mạnh, đặc biệt từ khi dịch Covid-19 bùng phát.
-
Để nâng cao nhận thức giữa người chăn nuôi và người tiêu dùng trong việc đa dạng thực phẩm bữa ăn hàng ngày, nhất là sử dụng thịt lợn an toàn, hôm qua (4/8), Hội Chăn nuôi Việt Nam phối hợp Sở NNPTNT Hà Nội tổ chức hội nghị “Phổ biến kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm trong chuỗi sản xuất thịt lợn”.
-
Lê Văn Vương dành nhiều thời gian lăn lộn trên rẫy để thuyết phục nông dân tin và thay đổi thói quen canh tác truyền thống sang mô hình organic.
-
Theo thống kê của Cục Thú y ( Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tính đến ngày 13/4 Việt Nam đã nhập khẩu hơn 46.402 tấn thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn, tăng hơn 300% so với cùng kỳ năm 2019.
-
Chủ tịch Masan ví cuộc chiến chống Covid-19 như đang đá trận quan trọng thì trời đổ mưa và chúng ta sẽ thua ngay nếu cứ lo bị ướt.
-
Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng trên thực tế lại đang khiến bạn tốn thêm tiền hàng tháng và môi trường sống ngày càng ô nhiễm.
-
Năm mới đã đến và chúng ta đang dần quay trở lại nhịp sống ngày thường. Và nếu bạn thấy choáng ngợp với đống email và khối lượng công việc đang chờ đợi thì những mẹo sau sẽ giúp bạn tái tạo sinh lực, sẵn sàng cho những thói quen làm việc mới.