Chủ đề nóng

Thay thế bầu Đệ, tân chủ tịch Thanh Hóa nói 1 điều về "chơi đẹp"

Thứ tư, ngày 20/01/2021 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tân chủ tịch của CLB Đông Á Thanh Hóa đã chia sẻ về cách làm bóng đá của đội bóng xứ Thanh, qua đó ông cho rằng muốn bền vững thì phải chơi chứ bóng đá đẹp.
Bình luận 0

Chủ tịch CLB Thanh Hóa là ông Cao Tiến Đoan đã lên tiếp quản đội bóng sau khi bầu Đệ xin nghỉ vì lý do sức khỏe. Theo đó, thời gian chuẩn bị cho V.League 2021 không nhiều trong khi việc rà soát lực lượng tốn khá nhiều thời gian. CLB Thanh Hóa đã trải qua một cuộc khủng hoảng nhân sự khi hàng loạt các trụ cột ra đi khi 5 HLV đã được thay.

Thay thế bầu Đệ, tân chủ tịch Thanh Hóa nói 1 điều về "chơi đẹp" - Ảnh 1.

Chủ tịch mới của CLB Thanh Hoá

Bầu Đoan cho biết đội bóng đã đạt thoả thuận với HLV Petrovic. Đây là HLV từng giúp Thanh Hóa đạt thứ hạng cao ở mùa giải 2017 khi Thanh Hóa chỉ thua 2 đội đứng đầu ở chỉ số phụ.

Chia sẻ về cách làm bóng đá của mình, bầu Đoan thổ lộ: "Tôi đến với bóng đá là vì màu cờ, sắc áo, hơn nữa cũng muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới dù chưa có nhiều kinh nghiệm mà trong bóng đá thì làm càng khó hơn”.

Thay thế bầu Đệ, tân chủ tịch Thanh Hóa nói 1 điều về "chơi đẹp" - Ảnh 2.

Mục tiêu của CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải mới khiêm tốn ở mức trụ hạng

"Mục tiêu của Thanh Hóa là trụ hạng ở mùa bóng 2021 và hướng tới thành tích cao trong những mùa giải tiếp theo. Là một ông bầu của Thanh Hóa, tôi quản lý tài chính, lo cơm áo gạo tiền cho BHL, cầu thủ yên tâm tập luyện. Đặc biệt, để đạt được thứ hạng cao, ông bầu cũng cần phải chơi đẹp, sòng phẳng và tôn trọng chuyên môn của HLV lẫn cầu thủ.

Mục tiêu của Thanh Hóa là đào tạo trẻ và thuê những HLV tốt nhất, kể cả HLV thể lực, dành sự tôn trọng với họ để tạo ra đội ngũ kế cận giỏi chuyên môn, đạo đức và có tâm với nghề. 

Tôi sẽ cố gắng khắc chế những cái lỗi ở mùa trước để từ đó cải thiện và đưa bóng đá quê hương tới những thành tích cao hơn ở V.League", ông Cao Tiến Đoan chia sẻ thêm.


Amelia (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem