Chủ đề nóng

The Garden

 • Nho xanh bán tại Big C không phải nho Trung Quốc

  Nho xanh bán tại Big C không phải nho Trung Quốc

  Nho xanh bán tại Big C The Garden có dán cờ Trung Quốc được dư luận quan tâm thời gian qua không phải nho có xuất từ Trung Quốc mà chính là nho Ninh Thuận.
 • Vụ nho Việt Nam dán cờ Trung Quốc: Có âm mưu bất thường?

  Vụ nho Việt Nam dán cờ Trung Quốc: Có âm mưu bất thường?

  Nhìn nhận về khả năng có dấu hiệu của âm mưu, ý đồ nào đó không bình thường, đại diện Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho rằng cần sự vào cuộc của cơ quan an ninh để điều tra rõ vụ nho Việt Nam dán cờ Trung Quốc ở Big C.
 • Big C: Do nhân viên... dán nhầm cờ Trung Quốc

  Big C: Do nhân viên... dán nhầm cờ Trung Quốc

  Liên quan vụ nho Việt Nam dán cờ Trung Quốc, Giám đốc Quan hệ Công chúng và đối ngoại Big C Việt Nam cho biết, đây là sơ suất của nhân viên, đã dán nhầm cờ chỉ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
 • Nho Made in Vietnam đính... cờ Trung Quốc bán tại BigC

  Nho Made in Vietnam đính... cờ Trung Quốc bán tại BigC

  Anh Long đã hết sức bất ngờ khi vừa ngồi xuống chọn thì anh phát hiện loại nho trong đĩa hộp, ngoài vỏ hộp đựng lại niêm yết giá có dòng chữ ghi Made in Việt Nam nhưng bên trong thì lại dán cờ Trung Quốc.
 • Big C khai trương quầy bánh B-Pizza

  Big C khai trương quầy bánh B-Pizza

  Dân Việt - Sáng nay 19.5, quầy bánh B-Pizza của Big C đã chính thức ra mắt tại Big C The Garden, cung cấp nhiều loại bánh pizza có hương vị và kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ thực khách yêu thích món bánh nổi tiếng của Italia.
 • Big C The Garden tham gia Liên hoan Ẩm thực Hà thành

  Big C The Garden tham gia Liên hoan Ẩm thực Hà thành

  Dân Việt - Từ ngày 29.12.2011 đến ngày 2.1.2012, Big C The Garden sẽ tham gia Liên hoan Ẩm thực Hà thành 2011 với ba gian hàng tại Công viên nước Hồ Tây.
 • Big C mở cửa đến 24h trong đêm Noel

  Big C mở cửa đến 24h trong đêm Noel

  Dân Việt - Hệ thống siêu thị Big C vừa thông báo sẽ đóng cửa muộn hơn 2 giờ so với giờ hoạt động thường lệ trong ngày 24.12.2011 để phục vụ khách đến vui chơi và mua sắm, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Học 5 thứ tiếng trong vòng 5 phút ở The Garden?

  Học 5 thứ tiếng trong vòng 5 phút ở The Garden?

  Dân Việt - Từ nay đến 25.12, tất cả các khách hàng đến trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội sẽ được dạy cách nói câu “Chúc Giáng sinh vui vẻ” bằng năm thứ tiếng trong vòng 5 phút tại gian hàng của Popodoo.
 • Vietnam’s Got Talent “hút hồn" cụ già 92 tuổi

  Vietnam’s Got Talent “hút hồn" cụ già 92 tuổi

  Dân Việt - Nghệ nhân đàn đáy Vũ Văn Hồng, 92 tuổi, đã được xác định là thí sinh lớn tuổi nhất tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent tính đến thời điểm này.
 • Big C lần đầu tiên bán hàng thông đêm

  Big C lần đầu tiên bán hàng thông đêm

  Dân Việt - Ngoài thời gian phục vụ thông thường của siêu thị, với chương trình “Giờ vàng đã điểm”, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm xuyên đêm tại Big C, liên tục từ ngày 19.11 sang ngày 20.11.