Chủ đề nóng

thế mạnh

 • Điều gì khiến đồng hồ Rolex có giá từ hàng trăm triệu đến chục tỷ?

  Điều gì khiến đồng hồ Rolex có giá từ hàng trăm triệu đến chục tỷ?

  Giá khởi điểm từ 5.000 USD và đắt nhất từng được mua là 17,8 triệu USD, Rolex có những thế mạnh gì để giữ giá sản phẩm ở mức cao chót vót đến vậy?
 • Doanh nghiệp chăn nuôi ngoại “đổ bộ” vào Việt Nam

  Doanh nghiệp chăn nuôi ngoại “đổ bộ” vào Việt Nam

  Hơn 250 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tham gia Triển lãm quốc tế về chăn nuôi và chế biến thịt (Vietstock 2014) diễn ra từ 15 - 17.10 tại TP.HCM. Vietstock 2014 năm nay chứng kiến sự “đổ bộ” của các doanh nghiệp chăn nuôi nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp châu Âu với quyết tâm thâm nhập thị trường Việt Nam.
 • Thêm cơ hội hợp tác, đầu tư nông nghiệp với Nhật Bản

  Thêm cơ hội hợp tác, đầu tư nông nghiệp với Nhật Bản

  Mới đây,  đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và lãnh đạo TP.Cần Thơ đã đến Nhật Bản tìm hiểu, thúc đẩy quan hệ đầu tư, hợp tác trong các lĩnh vực phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực, sản xuất kinh doanh, thương mại dịch vụ và du lịch cùng một số lĩnh vực khác thuộc thế mạnh của vùng ĐBSCL.
 • Giúp nông dân xứ Lạng phát triển cây thế mạnh

  Giúp nông dân xứ Lạng phát triển cây thế mạnh

  Lạng Sơn có 6 loại cây ăn quả mũi nhọn trong giảm nghèo và làm giàu là na, hồng, quýt, đào, nhãn, vải thiều. Các chương trình tín dụng ưu đãi từ Ngân hàng CSXH đã giúp nhiều hộ nông dân xứ Lạng mở rộng diện tích, cải tạo vườn cây ăn quả.
 • Sẽ tổ chức Hội chợ Nông nghiệp vùng Đông Bắc

  Sẽ tổ chức Hội chợ Nông nghiệp vùng Đông Bắc

  Bộ NNPTNT cho biết sẽ phối hợp với UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại vùng Đông Bắc 2014 từ ngày 25 -29.9 tại TP. Lạng Sơn với chủ đề “Nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp vì nền nông nghiệp phát triển toàn diện”.
 • Nhiều sân chơi hay cho bạn đọc

  Nhiều sân chơi hay cho bạn đọc

  “Cái duyên gắn với Báo NTNN của tôi từ lúc còn sinh viên. Khi ra trường làm việc ở Tỉnh đoàn Quảng Nam, tôi vẫn một lòng “chung thủy” với NTNN và cả Điện tử Dân Việt. Với tôi, NTNN như món ăn tinh thần quý giá” - bạn đọc và cộng tác viên Lê Quang Quỳnh chia sẻ.
 • Hòa Bình: Đón 650.000 lượt khách du lịch

  Hòa Bình: Đón 650.000 lượt khách du lịch

  Theo Sở VHTTDL tỉnh Hòa Bình, quý I/2014, số khách du lịch đến Hòa Bình là 650 nghìn lượt (trong đó có 48 nghìn lượt khách quốc tế), tăng 37,4% so cùng kỳ năm trước; thu nhập từ du lịch đạt gần 200 tỷ đồng, tăng 25,5% so cùng kỳ năm 2013.
 • Trăn trở với giá trị cọng rau

  Trăn trở với giá trị cọng rau

  Phụ nữ mặc nhiên là người có ảnh hưởng lớn trong việc tiêu dùng rau trong các bữa ăn, nhưng hiểu giá trị về rau bản địa dể tăng mức sử dụng, quảng bá… lại là lĩnh vực chưa được nghiên cứu.
 • Nhìn môi nàng, đoán độ nồng nhiệt trong tình cảm

  Nhìn môi nàng, đoán độ nồng nhiệt trong tình cảm

  Những phụ nữ sở hữu đôi môi đều, đẹp và cân đối thường đa tình và thích tán tỉnh. Nếu như bạn không muốn vướng phải lưới tình của họ, hãy tránh xa bởi sức hấp dẫn và quyến rũ của họ là rất khó cưỡng lại.
 • Diễn đàn quốc tế về hợp tác kinh tế ĐBSCL

  Diễn đàn quốc tế về hợp tác kinh tế ĐBSCL

  Bộ Ngoại giao Việt Nam thông báo, trong 2 ngày 25 và 26.11, tại TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long sẽ diễn ra Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng sông Cửu Long – Vĩnh Long 2013.