Chủ đề nóng

then cài

 • Ruồi nhặng bãi thải bủa vây người dân

  Ruồi nhặng bãi thải bủa vây người dân

  Bãi rác huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đang ô nhiễm trầm trọng khiến cuộc sống của người dân đảo lộn, khốn khổ. Dù các hộ dân đã có ý kiến lên các cấp lâu nay nhưng tình trạng ô nhiễm từ bãi rác vẫn ngày càng nặng hơn.
 • Nhà dân cài chặt chốt,sóng cao hàng mét xô bờ

  Nhà dân cài chặt chốt,sóng cao hàng mét xô bờ

  Sáng sớm nay (10.11), khi bão Hải Yến vừa vượt qua vùng ven biển tỉnh Quảng Nam, phóng viên từ trung tâm thành phố Tam Kỳ ngược xuống và có mặt kịp thời tại các vùng ven biển để ghi nhanh những hình ảnh khi bão vừa qua.
 • Trường nghề đầu tư tiền khủng để... trùm mền, đắp chiếu

  Trường nghề đầu tư tiền khủng để... trùm mền, đắp chiếu

  Mặc dù cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy nhưng nhiều phòng học vẫn trong tình trạng "cửa đóng then cài”. Các thiết bị, máy móc chưa bóc tem hoặc đã lâu không được sử dụng nên hư hỏng nặng, gây lãng phí.
 • Bị tố "ép" trò bê nặng, hiệu trưởng mầm non nói gì?

  Bị tố "ép" trò bê nặng, hiệu trưởng mầm non nói gì?

  Sau nhiều lần cố gắng liên lạc và gặp mặt để làm rõ hơn nội dung tố cáo nhưng không thành, phóng viên cũng đã trao đổi được với bà Phạm Thuý Khanh qua điện thoại.
 • Trường "trăm tỉ" chỉ dạy... 10 học sinh

  Trường "trăm tỉ" chỉ dạy... 10 học sinh

  Đó chính là thực trạng tại Trường trung cấp nghề Bạc Liêu (thuộc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bạc Liêu) đóng trên địa bàn xã Long Thạnh, H.Vĩnh Lợi.
 • TP.HCM: Phát hiện hàng loạt lò luyện thi “chui”

  TP.HCM: Phát hiện hàng loạt lò luyện thi “chui”

  (Dân Việt) - Ngày 12.6, Sở GDĐT TP.HCM đã thành lập đoàn thanh tra và tiến hành thanh tra một số trung tâm luyện thi trên địa bàn thành phố.
 • Cháu giết bà man rợ, lấy... 20 nghìn chơi game

  Cháu giết bà man rợ, lấy... 20 nghìn chơi game

  Chỉ vì muốn có tiền để trả nợ và mua điện thoại di động, đứa cháu nhẫn tâm giết chính bà nội của mình rồi ung dung cầm số tiền lấy được đi chơi điện tử.
 • Hà Nội lắng đọng chiều cuối năm cũ...

  Hà Nội lắng đọng chiều cuối năm cũ...

  Dân Việt - Hà Nội chiều tối ngày cuối năm như cởi bỏ chiếc áo khoác ngày thường. Nhịp sống trở nên tĩnh mịch, lắng đọng trên từng góc phố.
 • Vô nằm hầm đường bộ

  Vô nằm hầm đường bộ

  (Dân Việt) - Trung Quốc hiện đang có chính sách kêu gọi người ăn mày, ăn xin, người không nơi nương tựa vào trú tại các trạm cứu trợ nhằm tránh cái nóng 35- 400C thiêu đốt suốt mấy ngày liên tiếp.