Chủ đề nóng

theo dấu

 • Hình ảnh con gấu lớn nhất thế giới bị hạ sát

  Hình ảnh con gấu lớn nhất thế giới bị hạ sát

  Con vật khổng lồ cao tới 2,7 m được săn bởi người đàn ông ở Mỹ đã trở thành con gấu lớn nhất từng săn được trên thế giới.
 • Từ vụ 'mẹ mìn' trộm con đến hành trình phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh 'khủng'

  Từ vụ 'mẹ mìn' trộm con đến hành trình phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh 'khủng'

  Từ vụ bắt cóc trẻ sơ sinh một ngày tuổi từng gây rúng động tại TPHCM, cơ quan điều tra đã phá một đường dây mua bán trẻ sơ sinh được cho là lớn nhất từ trước đến nay.
 • Hạ sát "quái thú" lợn rừng 227kg

  Hạ sát "quái thú" lợn rừng 227kg

  Một con lợn rừng vào hàng "khủng" nặng tới 500lb (khoảng 227kg) bị thợ săn Jett Webb hạ gục vào cuối tháng trước.
 • Tộc người ngủ ngồi, xác chết đóng khố ở Pù Mát

  Tộc người ngủ ngồi, xác chết đóng khố ở Pù Mát

  Những tập tục như ngủ ngồi, đẻ ngồi; người chết ở trần, đóng khố không có áo quan... vẫn đang tồn tại ở tộc người Đan Lai giữa vùng lõi Vườn quốc gia Pù Mát.
 • Triển lãm ảnh theo dấu chân "Người tình"

  Triển lãm ảnh theo dấu chân "Người tình"

  Dân Việt - Ngày 28.6 tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm ảnh theo dấu "Người tình" là kết quả của chương trình du lịch chụp ảnh Photo Tour 2013 - Theo dấu người tình diễn ra đầu tháng 5, với mục đích ghi lại những khoảnh khắc, con người, thiên nhiên nơi đã tạo nên bộ phim nổi tiếng "Người tình" của đạo diễn Jean-Jacques Annaud.
 • Theo dấu “Người tình”

  Theo dấu “Người tình”

  (Dân Việt) - Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng "Người tình", Chương trình Photo tour 5.2013 (từ ngày 9-12.5) mở đầu cho hành trình du lịch "Vòng quanh Việt Nam" trên những chiếc xe 2 bánh của những người đam mê di chuyển và ghi nhật ký bằng hình ảnh, khám phá vẻ đẹp của nhiều vùng đất và con người VN.
 • Buôn lậu ma túy kỳ quái bằng... đại bác

  Buôn lậu ma túy kỳ quái bằng... đại bác

  Các băng nhóm tội phạm Mexico ngày càng nghĩ ra những phương thức kỳ quái để vận chuyển ma túy lậu vào Mỹ. Mới đây nhất, bọn tội phạm đã dùng… đại bác để bắn các thùng ma túy qua bức tường ngăn giữa hai nước ở bang Arizona.
 • Bình Nhưỡng có thể hoãn phóng tên lửa

  Bình Nhưỡng có thể hoãn phóng tên lửa

  Dân Việt - Ngày 9.12, CHDCND Triều Tiên bất ngờ tuyên bố đang cân nhắc khả năng hoãn vụ phóng tên lửa tầm xa mang vệ tinh, dự kiến được phóng trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 22.12.
 • Phạt nữ hành khách hút thuốc trên máy bay

  Phạt nữ hành khách hút thuốc trên máy bay

  Chuông báo cháy bất chợt réo vang khiến kíp bay trên chuyến bay TR2328 từ Singapore về TPHCM phải tức tốc kiểm tra. Tìm theo dấu hiệu cảnh báo, tiếp viên phát hiện một nữ hành khách "trốn" vào toilet để thoả cơn nghiền thuốc.
 • ĐH Tài chính Marketing TP.HCM: Gia hạn nhận hồ sơ NV2

  ĐH Tài chính Marketing TP.HCM: Gia hạn nhận hồ sơ NV2

  (Dân Việt) - Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tài chính - Marketing thông báo thời gian gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV) 2: Từ ngày 27.8 đến hết ngày 7.9 (tính theo dấu bưu điện).