Chủ đề nóng

Thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ trong sọt rác

Dương Thanh Thứ bảy, ngày 27/06/2015 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn và nhau thai được bỏ trong sọt rác khiến nhiều người dân không khỏi xót xa khi nhìn thấy.
Bình luận 0

Sự việc được phát hiện vào sáng ngày 27.6 tại khu dân cư Cầu Chợ (khu phố 4, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng nay, nhân viên tập kết rác tên Thành (khoảng 30 tuổi) đến khu dân cư Cầu Chợ để mang rác lên xe. Đang kéo từng bịch rác đưa lên xe, anh Thành hoảng hồn khi thấy thi thể một bé sơ sinh bỏ trong sọt rác.

Thi thể bé gái sơ sinh bị bỏ trong sọt rác còn nguyên dây rốn và nhau thai  

Ngay sau đó, anh Thành chạy hô hoán và thông báo cho người dân ở khu phố 4 biết và báo với công an địa phương.

Chị Nguyễn Thị Nhẫn người dân sống tại đây bàng hoàng kể: “Nghe anh Thành nói có thi thể trẻ sơ sinh bỏ trong sọt rác, tôi và nhiều người không tin nhưng thấy vẻ mặt anh hốt hoảng nên chúng tôi đến kiểm tra thì thấy một cảnh tượng đau lòng. Trẻ sơ sinh còn dính nguyên dây rốn và nhau thai được bọc trao bao nilông bỏ trong sọt rác”. Qua kiểm tra trẻ sơ sinh là bé gái.

“Cháu bé có tội tình gì tại sao người lớn lại mang cháu vứt vào nơi rác rưởi thế kia. Thật tội nghiệp cháu quá” , nhiều người dân khu phố 4 thốt lên.


Nhiều người có mặt không khỏi bàng hoàng xót xa khi thấy cháu bé nằm trong sọt rác 

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt lập biên bản và ghi nhận vụ việc. Thi thể bé gái sơ sinh được người dân gói lại cẩn thận và đem về nhà xác.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem