Thịt an toàn
-
Thông tin này được nhấn mạnh tại hội nghị đánh giá kết quả chương trình phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt, nông sản an toàn cho TP.Hà Nội năm 2019 và định hướng phát triển chế biến nông sản gắn với thị trường, vừa được Sở NNPTNT Hà Nội tổ chức.
-
Với đặc thù phân phối, kinh doanh nhiều tầng nấc và đa dạng; vòng nhận diện truy xuất nguồn gốc mà TP.HCM đang áp dụng chưa đáp ứng đủ lòng tin của người dùng, nhất là khi dịch tả lợn châu Phi đang hoành hành. Dù vậy, các cấp ngành của TP.HCM vẫn đang nỗ lực từng công đoạn, góp phần thúc đẩy chuỗi tiêu thụ an toàn...
-
Sau vụ đề xuất cho lò giết mổ heo thủ công được “tái xuất”, những nghi ngại về an toàn thực phẩm quanh chiếc vòng truy xuất nguồn gốc tiếp tục dấy lên khi tư duy và cách thực hiện vẫn còn khác biệt giữa người sản xuất và phân phối.
-
Thời gian gần đây tình trạng thực phẩm bẩn, thịt chứa chất tạo nạc, thịt bơm nước... đang làm hoang mang dư luận.