Thịt bò giả
-
Thịt bò là thực phẩm quen thuộc với khá đông gia đình. Tuy nhiên khi mua thịt bò cần lưu ý tránh xa 5 loại dưới đây.
-
Thịt "giả" trên thị trường phổ biến là hàng chế biến từ rau củ quả với mùi vị ngày càng giống như thịt thật
-
Những người sản xuất thịt động vật bắt đầu tuyên chiến với những hãng sản xuất thịt thực vật bằng một kiến nghị định nghĩa lại thịt.
-
Rẻ, dễ mua và vô cùng phổ biến, tại các chợ đầu mối, thịt lợn giả bò vẫn ngày ngày trở thành những món ăn thơm ngon được chế biến trong nhiều hàng quán và cả bữa ăn gia đình.
-
Sử dụng hóa chất để tẩm ướp, biến thịt lợn thành thịt bò là hành động coi thường sức khỏe của người tiêu dùng.
-
Hàng loạt cửa hàng trương bảng hiệu “thịt bò sạch” hoành tráng cho dù Chi cục Thú y địa phương cho hay, từ trước đến nay, ngành thú y chưa từng cấp phép cho cửa hàng thịt bò sạch nào tại TPHCM.
-
Với những mánh khóe tinh vi của người bán hàng, ngay cả thịt lợn sề chết, ôi thiu cũng dễ dàng biến thành thịt bò tươi.
-
Với những mánh khóe tinh vi của người bán hàng, ngay cả thịt lợn sề chết, ôi thiu cũng dễ dàng biến thành thịt bò tươi.
-
Thay vì đưa ra những cảnh báo về mức độ độc hại và xử lý vi phạm thực phẩm bẩn, thì cơ quan chức năng lại đùn đẩy trách nhiệm.
-
Gần đây, việc phát hiện lên cơ sở chế biến thịt heo nái ngâm tẩm hóa chất thành thịt bò giả ở TP. Hồ Chí Minh khiến cho người tiêu dùng hoang mang. Trước tình trạng thịt bò thật, giả lẫn lộn được bày bán tràn lan, Dân Việt sẽ mách nước cho bạn những cách phân biệt thịt bò thật, giả dễ dàng.