Thịt bò Wagyu
-
Nhiều cửa hàng tại Việt Nam đang tấp nập giảm giá bò Wagyu khi giá bán buôn dòng sản phẩm này ở Nhật Bản đã ở mức thấp nhất 4 năm.
-
Với việc ứng dụng công nghệ cao vào lai tạo, sản xuất giống, ngành chăn nuôi Hà Nội đã thành công trong việc nâng cao năng suất, chất lượng đàn bò. Đây được coi là giải pháp chiến lược góp phần thực hiện mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp, tăng thu nhập cho người chăn nuôi.
-
Thịt bò Wagyu được bảo quản trong 35 ngày được chế biến thành món ăn có hương vị độc đáo và khác biệt hẳn so với thịt bò Wagyu tươi.
-
Đặc biệt, khách hàng còn phải đặt hàng trước 2 tuần mới có cơ hội được thưởng thức.