Thịt bò Wagyu thượng hạng có vị thế nào sau khi để đông lạnh hơn một tháng?

Phan Hoàng - Tổng hợp Thứ sáu, ngày 14/02/2020 17:55 PM (GMT+7)
Thịt bò Wagyu được bảo quản trong 35 ngày được chế biến thành món ăn có hương vị độc đáo và khác biệt hẳn so với thịt bò Wagyu tươi.
Bình luận 0

Thịt bò Wagyu thượng hạng có vị thế nào sau khi để đông lạnh hơn một tháng?

9 món ăn đường phố đậm chất Hàn Quốc bạn khó có thể bỏ qua

Dưới đây là 9 món ăn đường phố sẽ khiến bạn “lên cơn đói“ vì sự hấp dẫn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem