Thịt cá sấu
-
Thịt cá sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê. Tuy nhiên, khi ăn có vị ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên.
-
Mới đây, các nhà khoa học đã thực hiện một thí nghiệm nhằm khám phá sự sống tồn tại dưới đáy đại dương, phát hiện sau đó đã khiến tất cả kinh ngạc.
-
Tính từ đầu năm đến nay, trang trại nuôi và nhân giống cá sấu của "ông vua cá sấu đất Bắc" Cao Văn Tuấn bị thiệt hại gần 200 triệu đồng mỗi tháng.
-
Khô cá sấu - cái tên khiến không ít người e ngại. Thế nhưng, gần 2 năm nay, việc chế biến khô cá sấu là nguồn thu nhập chính của vợ chồng anh Phạm Chí Thiện (sinh năm 1992, ngụ ấp Tân Đông, xã Mỹ Phú Đông, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Khô cá sấu trở thành một trong những đặc sản của An Giang, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
-
Khi sở thích nuôi trồng các cây con độc lạ đang dần trở nên phổ biến, việc săn lùng và nuôi cá sấu làm cảnh đã tạo nên một cơn sốt ở Hà thành.
-
Tuy đầu lìa khỏi thân, con cá sấu dường như vẫn chưa chết hẳn.
-
Dân Việt- Để bán được thịt cá sấu, một nhóm tư thương đã thả 3 con cá sấu còn sống trên đường phố ngay trước cổng chợ Bắc Hà ở TP.Hà Tĩnh để “tiếp thị”, khiến người dân rùng mình.
-
Sau khi đem hàng chục con cá sấu lớn nhỏ đổ ra vỉa hè đường, một nhóm người lạ mặt tiến hành giết mổ, lột da… bày bán công khai, khiến hàng trăm người dân đi đường hiếu kỳ dừng lại xem và mua hàng.
-
Cách đây ít ngày, trên đường Tôn Đức Thắng gần ngã tư Nguyễn Thái Học, Hà Nội, một chủ nhà hàng đã dùng chiêu tiếp thị con cá mập gần 100 kg ngay trên vỉa hè trước cửa hàng.
-
Ngay trước thềm Tết Quý Tỵ, hải quan Hong Kong-Trung Quốc đã phát hiện một chuyến hàng từ Thái Lan được đăng ký là hoa quả nhưng thực tế có 2.600 con rắn còn sống.