Thịt chim bồ câu
-
Loại thịt này là lựa chọn hàng đầu cho người mới ốm bệnh, mệt mỏi, cần bổ sung sinh lực, tăng cường sức khỏe.
-
Trong những ngày hè, hãy chế biến loại thịt này thành món canh bổ dưỡng để bảo vệ gan thận và nâng cao khả năng miễn dịch của con người.
-
Từng bị dị ứng với thịt chim bồ câu, cô gái trẻ vẫn cố ăn, hậu quả là nổi nốt đỏ khắp người, lưỡi tê, sưng phù tay chân.
-
Loại thịt này có hàm lượng protein trong loại thịt này rất cao chiếm đến khoảng 24,5%, gấp đến 9 lần thịt gà.
-
Theo nghiên cứu Đông y, loại thịt này có giá trị dược liệu rất cao, được ca ngợi như là "thánh dược" bồi bổ sức khỏe nhất là trong ngày giá rét.
-
Theo lương y Vũ Quốc Trung, trong Đông y, các thực phẩm sau rất tốt cho người bị rối loạn cương dương.