Thịt chua trường foods
-
Không học đại học và khởi nghiệp từ năm 18 tuổi với món đặc sản thịt chua của huyện miền núi Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ với số vốn 4 triệu đồng, cô gái Nguyễn Thị Thu Hoa hiện là cái tên được nhiều người biết đến.
-
Nữ CEO Trường Foods bán 2,5 triệu hộp thịt chua mỗi năm, ước mơ phủ sóng đặc sản đất Tổ ra toàn quốc
Nữ Tổng giám đốc Trường Foods cho rằng, ngoại hình xinh đẹp chỉ là yếu tố rất nhỏ, tất cả vẫn phải là do nỗ lực của bản thân. Khởi nghiệp là gian khó, là những bữa cơm chan nước mắt, nhưng phải hành động, sáng tạo đổi mới thì sẽ gặt hái thành quả.