Thịt heo bẩn
-
Chiều 4/4, tại buổi họp báo định kỳ, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM Phạm Khánh Phong Lan thông tin đến nội dung phản ánh của báo chí về thịt heo bẩn trên thị trường.
-
Một cơ sở kinh doanh thịt heo và thịt bò các loại có đầy đủ các giấy tờ thủ tục hành chính theo quy định. Nhưng khi đoàn kiểm tra đến thì phát hiện có cả thịt heo đã hết hạn sử dụng và lượng lớn thịt pha lóc không nhãn mác, không ghi ngày sử dụng…
-
Cập nhật giá heo hơi (lợn hơi) hôm nay 12/2: Nhiều địa phương ở miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam giá heo hơi tăng từ 1.000-2.000 đồng/kg, trong khi đó giá thịt lợn hơi tại các tỉnh miền Bắc ít biến động, vẫn phổ biến từ 33.000-36.000 đồng/kg.
-
Chỉ với chiếc smartphone và ứng dụng Te-Food, bạn đọc có thể tự mình tra cứu nguồn gốc xuất xứ của miếng thịt heo, thịt gà... để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.
-
Hơn 5 tạ thịt heo nái và heo con đã chuyển màu, bốc mùi hôi thối nồng nặc sắp lên bàn ăn vừa được cơ quan chức năng phát hiện.
-
Heo (lợn) bản nuôi theo kiểu thả rông, dựa vào thức ăn tự nhiên, đi lại nhiều nên thịt săn chắc, thơm ngon. Chính vì vậy, heo bản được nhiều người săn đón, chưa đến Tết nhưng đã "cháy hàng".
-
Ồ ạt thông tin một số trang trại dùng chất tạo nạc trong chăn nuôi lợn bị phát hiện trong thời gian qua khiến người tiêu dùng hoang mang. Dân Việt chia sẻ một số cách giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết thịt lợn có chất tạo nạc.