Thịt kho
-
Kho thịt là cách chế biến thường gặp nhất trong bữa cơm gia đình. Nhưng kho thịt thế nào cho ngon thì không phải ai cũng biết.
-
Nhiều người có thói quen nêm thêm gia vị này khi kho thịt nhưng đầu bếp bật mí, gia vị này chỉ khiến món thịt kho có mùi cũ, khô và không ngon.
-
Coca không chỉ là thức uống giải khát mà còn có thể dùng làm nguyên liệu để nấu ăn với hương vị đặc biệt. Dân Việt sẽ hướng dẫn cách chế biến món thịt kho Coca ngon miệng.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món thịt ba chỉ kho mềm thơm, ăn miếng nào tan miếng đó trong miệng.
-
Mặc dù giá thịt trâu, bò, lợn treo gác bếp-một trong những đặc sản của Sơn La trong năm 2018 tăng cao hơn những năm trước, đặc biệt là những ngày cận Tết, thế nhưng lượng khách mua mặt hàng này vẫn rất đông, nhiều người còn phải chờ đợi mới mua được sản phẩm ưng ý.
-
Hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng của món thịt kho Đông Pha khiến ai đã từng thưởng thức đều không thể quên được. Miếng thịt có màu đỏ nâu đẹp, mềm rục mà không ngấy, trôi cơm đến bất ngờ.
-
Món thịt ba chỉ kho dưa chua vàng ươm, mềm ngon thơm phức lại béo ngậy hòa quyện với dưa chua giòn giòn ngon ơi là ngon, miếng dưa ngấm mỡ lại càng ngon hơn.
-
Những miếng thịt kho tàu đỏ au, sóng sánh nước sốt đậm đà, thơm lừng trên bát cơm trắng nóng hổi khiến ai cũng khó mà cưỡng lại được.
-
Nếu đang thầm thương, trộm nhớ và muốn "cưa đổ" thủ môn Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu thịt kho tàu.
-
Thịt ba chỉ mềm thơm cùng với măng giòn ngọt là sự kết hợp tuyệt vời cho bữa cơm gia đình thêm đặc sắc.