Thịt lợn gác bếp
-
Sau hơn 2 năm sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm lạp sườn và thịt lợn gác bếp, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thoa (TP.Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đã tạo dựng được uy tín, lòng tin của nhiều khách hàng đối với sản phẩm của mình.
-
Bò giàng, thịt lợn gác bếp những món ăn dân dã của người dân xã Châu Hạnh, huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An nay trở thành đặc sản được nhiều thực khách ưa chuộng. Đây cũng là thời điểm, những đặc sản miền núi hối hả xuống phố để phục vụ thị trường Tết.
-
Loại sâm quý chuyên dùng làm thuốc bổ đem xào thịt lợn gác bếp của người Mông, ăn ngon "quên lối về"
Sâm đương quy - loài dược liệu không chỉ làm thuốc bổ cho sức khỏe con người mà còn được người Mông ở Tây Bắc chế biến thành món ăn ngon, bổ dưỡng. Sâm đương quy được xào với các loại thịt như: Trâu, bò, dê, lợn gác bếp... làm cho hương vị hòa quyện với nhau, thơm nức, ăn một lần là nhớ mãi. -
Trong khi giá thịt lợn tại các chợ dân sinh bán rất cao, loại thịt lợn gác bếp (sấy khô) lại bán giá khá rẻ. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng bày tỏ sự nghi ngại về chất lượng thịt?