Thịt luộc
-
Hóa ra để thịt luộc được trắng thơm, không khô hay thâm xỉn đều có bí quyết riêng.
-
Để luộc thịt heo thơm ngon, màu đẹp và không bị khô ngoài việc lựa chọn thịt, thời gian chế biến, thì không thể thiếu loại gia vị này.
-
Bốn thứ phải thêm khi luộc thịt, thịt luộc mới cực thơm ngon, bổ dưỡng, còn giúp phòng chống ung thư
Luộc thịt dễ nhưng để có món thịt luộc ngon và bổ dưỡng nhất vẫn cần có bí quyết. Các bà nội trợ giờ muốn nấu cho ngon hãy học theo mấy bước luộc thịt dưới đây nhé. -
Dọc mùng muối chua có thể sơ chế làm thành nộm, nấu canh cá hoặc ăn kèm bánh đa và thịt luộc. Món ăn tuy bình dị nhưng là đặc sản "hao cơm" nổi tiếng xứ Nghệ.
-
Món ăn này từng là một trong những "ân điển" ám ảnh các đại thần thời xưa nhất vì 2 lý do.
-
Được cho là đồ "siêu sạch" và là bài thuốc tốt nên nhiều loại rau rừng đang trở thành hàng hiếm ở TP.HCM, được người dân săn lùng.
-
(Dân Việt) - CLB Gốc Đa xôn xao về chuyện 11 cầu thủ của Đà Nẵng trên đường ra Nghệ An đấu trận quan trọng đã nhập viện, hoãn đấu.
-
Gỏi mãng cầu xiêm là món ăn lạ miệng, ngon bất ngờ, cho thấy sự phong phú của ẩm thực đất phương Nam với nhiều điều mới lạ mà chúng ta chưa khám phá hết.