Thịt trâu chọi
-
Đến với biển Đồ Sơn, du khách được thưởng thức nét ẩm thực độc đáo, vừa mang vị biển vừa đậm vị dân dã của thôn quê. Món ăn hải sản ở đây đề cao sự tươi ngon và giữ nguyên thực chất của nguyên liệu.
-
Sau trận chung kết, trâu được mang đi xẻ thịt, bán với giá cao nhưng vẫn đông người mua vì quan niệm "ăn thịt trâu chiến thắng sẽ may mắn".
-
Tại Hội Chọi trâu Báo NTNN- Phúc Thọ 2015, Ban tổ chức khuyến khích các chủ trâu không giết thịt trâu chọi, nên để nhân giống. Tuy nhiên, do nhiều du khách có nhu cầu mua thịt trâu, nên nhiều chủ trâu vẫn ngả thịt để bán.