Chủ đề nóng

thợ điện

 • EVN nâng cao chất lượng dịch vụ

  EVN nâng cao chất lượng dịch vụ

  (Dân Việt) - Đó là hướng đi của Tập đoàn Điện lực VN (EVN) để xây dựng hình ảnh EVN "Đoàn kết - Trách nhiệm - Đổi mới với cộng đồng", bên cạnh nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo cung ứng đủ điện phát triển kinh tế - xã hội và đời sống.
 • Thợ điện giúp dân... trộm điện

  Thợ điện giúp dân... trộm điện

  (Dân Việt) - Vừa qua, cơ quan CSĐT Công an Hà Nội bắt quả tang Trần Việt Hùng (công nhân Chi nhánh Điện lực Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Vũ Thắng đang tháo dỡ đồng hồ đo điện để lấy cắp điện.
 • Danh sách 18 thuyền viên được cứu

  Danh sách 18 thuyền viên được cứu

  Sau hơn 10 giờ tìm kiếm, 18 thuyền viên đã được cứu, 4 người vẫn mất tích, trong đó có thuyền trưởng. Dưới đây là danh sách 18 thuyền viên được cứu
 • Nền nhà bỗng nóng phừng phừng 70 độ C

  Nền nhà bỗng nóng phừng phừng 70 độ C

  Một buổi sáng thức dậy, bỗng gia đình anh Phạm Văn Trọng (34 tuổi, ở thôn Cổ Chất, xã Phương Định, H.Trực Ninh, Nam Định) phát hoảng khi phát hiện nền nhà nóng lên bất thường.
 • Nữ giáo viên thành trùm ma túy như thế nào?

  Nữ giáo viên thành trùm ma túy như thế nào?

  (Dân Việt) - Lấy vỏ bọc là giáo viên, Nguyễn Thị Thu (32 tuổi) và Nguyễn Thị Châu (42 tuổi) đã từng bước tạo lập đường dây, móc nối với các ông trùm ma tuý ở Lào để gom “hàng trắng”.
 • Cảnh báo tình trạng giả danh thợ điện lừa dân

  Cảnh báo tình trạng giả danh thợ điện lừa dân

  (Dân Việt) - Ngày 19.7, Công ty Điện lực Đăk Lăk thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, cảnh báo người sử dụng điện về tình trạng nhiều đối tượng giả danh nhân viên của công ty để lừa đảo.
 • Danh tính 4 công nhân tử nạn trong vụ nổ khí

  Danh tính 4 công nhân tử nạn trong vụ nổ khí

  Dân Việt - Theo lãnh đạo Cty TNHH MTV 86, tai nạn xảy ra khi 4 công nhân này- đều là thợ điện, xuống lò kiểm tra công tác vận hành của hệ thống điện.
 • Thợ điện viếng ngân hàng, cuỗm 29 thỏi vàng

  Thợ điện viếng ngân hàng, cuỗm 29 thỏi vàng

  Dân Việt - Tờ RIA Novosti hôm 25.6 đưa tin, một thợ điện ở Yakutia, thuộc vùng Viễn Đông của Nga đã ăn trộm 29 thỏi vàng từ ngân hàng lớn nhất cả nước.
 • Thất kinh iPhone 4 phát nổ, bốc khói hôi xì

  Thất kinh iPhone 4 phát nổ, bốc khói hôi xì

  Chiếc điện thoại của Apple đang được cắm sạc ở đầu giường bỗng nhiên xì khói hôi hám và phát nổ.
 • Đình chỉ 10 cán bộ quản lý chợ Quảng Ngãi

  Đình chỉ 10 cán bộ quản lý chợ Quảng Ngãi

  (Dân Việt) - 10 cán bộ và nhân viên Ban quản lý chợ Quảng Ngãi đã phải nhận quyết định tạm đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an trong vụ cháy chợ Quảng Ngãi hôm 9.2.