Chủ đề nóng

Thời tiết Tết dương lịch 2020: Miền Bắc trời rét, miền Trung mưa rất to

Triệu Quang Thứ ba, ngày 31/12/2019 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân miền Bắc và miền Nam sẽ nghỉ Tết dương lịch 2020 trong tiết trời thuận lợi, trong khi đó, miền Trung có mưa, có nơi mưa to.
Bình luận 0

Tiết trời mưa nhỏ, lạnh ở miền Bắc phù hợp cho người dân đi chơi Tết dương lịch 2020. Ảnh minh họa.

Dịp Tết dương lịch 2020, người lao động cả nước sẽ được nghỉ 1 ngày, rơi vào thứ Tư ngày 01/01/2020. Đây sẽ là dịp để người dân nghỉ ngơi, lên kế hoạch đi vui chơi cùng gia đình, bạn bè.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đúng dịp nghỉ lễ này, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh khiến trời có mưa nhỏ về đêm và sáng sớm. Trời rét. Tiết trời như vậy khá phù hợp cho mọi người đi chơi đêm Giao thừa, tuy nhiên, khi ra đường cần chuẩn bị quần áo ấm phù hợp.

Khu vực Bắc và Trung Trung Bộ do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao nên sẽ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Khu vực Nam Trung Bộ ít mưa hơn.

Thời tiết ở Tây Nguyên và Nam Bộ trong dịp này rất thuận lợi cho người dân tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời. Ban ngày trời hửng nắng, tối khả năng xuất hiện mưa thấp.

Thành phố Hà Nội: Trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Trời rét với nhiệt độ từ 17-20 độ C

Thành phố Hồ Chí Minh: Không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ từ 24-34 độ C.

Thành phố Đà Nẵng: Trời nhiều mây, có mưa, mưa vừa vài nơi. Nhiệt độ từ 21-24 độ C.

Cuối tuần, miền Bắc có nơi rét dưới 10 độ C, miền Nam trời nắng

Không khí lạnh tràn về khiến một số nơi ở miền Bắc có mưa nhỏ, trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem