Chủ đề nóng

Thông báo mã số dự thưởng đợt 1 chương trình “Giao dịch Online – Thần tài gõ cửa” 

P.V Thứ ba, ngày 28/11/2017 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng thông báo mã số dự thưởng CTKM “Giao dịch Online – Thần tài gõ cửa”. Chương trình khuyến mại áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV (BIDV Online, BIDV SmartBanking). Danh sách mã số dự thưởng của các đợt được cập nhật hàng tuần trước ngày quay thưởng.
Bình luận 0

Từ ngày 13.11.2017 đến ngày 7.1.2018, với mỗi giao dịch tài chính từ 200.000đ trở lên (trừ giao dịch chuyển khoản nội bộ BIDV cùng chủ tài khoản) phát sinh trên kênh BIDV Online, BIDV SmartBanking, khách hàng được cấp 01 mã số dự thưởng và có cơ hội quay số trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn hàng tuần với cơ cấu giải thưởng như sau: 

Thực hiện đúng theo thể lệ và cam kết với khách hàng, BIDV công bố danh sách mã số dự thưởng đợt 1 của khách hàng tham gia chương trình, danh sách chi tiết đính kèm trên website www.bidv.com.vn.

Để xác định khách hàng trúng thưởng, BIDV dự kiến tổ chức quay số đợt 1 công khai dưới sự chứng kiến của Quý khách hàng; các cơ quan báo chí, truyền thông vào ngày 22.11.2017. Kết quả quay số của chương trình sẽ được BIDV đăng tải công khai, minh bạch và đầy đủ trên website www.bidv.com.vn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mại tại website www.bidv.com.vn.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem