Chủ đề nóng

Thông tin chính thức về học sinh lớp 4 tử vong do điện giật

Nguyễn Đại Thứ năm, ngày 12/10/2017 19:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND huyện An Dương (Hải Phòng) vừa có báo cáo chính thức về việc học sinh lớp 4 (Trường tiểu học Đại Bản, huyện An Dương) tử vong trong giờ ra chơi. Nguyên nhân tử vong được xác định là do bị điện giật.
Bình luận 0

Theo báo cáo của UBND huyện An Dương, khoảng 7 giờ 15 phút, ngày 12.10, cháu Bùi Văn Thành (SN 2008) trú tại thôn Lê Xá, xã Đại Bản học sinh lớp 4D Trường tiểu học Đại Bản do cô giáo Lê Thị Mai dạy đến lớp học bình thường.

Hành lang tầng 2 nơi cháu Thành tử vong 

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, sau khi học xong tiết 2, lớp nghỉ giải lao, cháu Thành đi chân đất ra phía cuối hành lang tầng 2 chơi. Khoảng 9 giờ 15 phút, các cháu học sinh khác phát hiện Thành bất tỉnh ngồi dựa vào lan can ở cuối hành lang nên đã báo cho cô giáo biết.

Ngay sau đó, nhà trường và các nhân viên y tế kiểm tra xác định cháu Thành đã chết nên đã báo lực lượng Công an đến giải quyết.

Sau khi nhận được tin báo, UBND huyện An Dương đã chỉ đạo lực lượng Công an huyện báo cáo giám đốc Công an TP.Hải Phòng chỉ đạo các phòng nghiệp vụ kết hợp với Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân, chính quyền, nhà trường và gia đình tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập tài liệu có liên quan để làm rõ sự việc.

Kết quả khám nghiệm hiện trường xác định: Vị trí hành lang nơi cháu Thành chết có sợi cáp Internet quấn vào thanh sắt lan can kéo dài ra phía sau trường rồi quấn vào hệ thống dây lưới điện của nhà trường. Kiểm tra thực tế trên tường và lan can khu vực cháu Thành chết có điện (khi ngắt lưới điện thì kiểm tra khu vực trên không có điện).

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy vùng cổ, gáy bên trái cháu Thành có các nốt chấm khô da tập trung thành mảng trong diện tích 6 nhân 6 cm. Ngoài ra toàn thân không có thương tích nào khác.

Từ các kết quả khám nghiệm, các bác sĩ pháp y đã xác định sơ bộ nguyên nhân cái chết của cháu Thành là do bị điện giật. Không có dấu vết nghi án.

Sau khi khám nghiệm xong, lực lượng Công an đã bàn giao tử thi của cháu Thành cho gia đình kết hợp với nhà trường làm thủ tục mai táng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem