Chủ đề nóng

Thông tin tiếp vụ chém dã man 4 người và cán chết bảo vệ ở Yên Bái

Thứ ba, ngày 04/03/2014 20:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hành động vác dao chém 4 người trong gia đình của Quang là do quá cay cú không làm chủ được bản thân, còn hành vi đâm chết bảo vệ là do cố ý lao xe vào cột bê tông của khách sạn để tự tử…
Bình luận 0

Đó là nguồn tin cơ quan công an mới tiết lộ từ lời khai của kẻ gây án kinh hoàng xảy ra tại tỉnh Yên Bái ngày 28.2 vừa qua.

Táp lô xe ô tô KIA bật tung, sau khi lao khá mạnh vào trụ bên tông cửa khách sạn, đâm chết bảo vệ.
Ô tô KIA bị bật tung sau khi lao khá mạnh vào trụ bê tông cửa khách sạn, đâm chết bảo vệ.

Nguồn tin này cũng cho hay, ngoài Mai Xuân Quang còn xác định thêm em trai của Quang là Mai Quang Dũng đã mang dao đến chém trọng thương không phải là 3 mà là 4 người. Ngay sau khi xảy ra sự việc, Dũng bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra.

Trước đó Dân Việt đã đưa tin, khoảng 9 giờ sáng 28.2, Nguyễn Tiến Vũ (trú tại tổ 3B, thị trấn Nông trường Nghĩa lộ), cùng 4 thanh niên đi ô tô đến nhà Chu Văn Long (trú tại tổ 2A - thị trấn nông trường Nghĩa Lộ) để đòi tiền đã nợ đánh bạc trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Được biết canh bạc sát phạt nhau trước đó có Vũ và một nhóm gồm Chu Văn Long, Mai Xuân Quang cùng 2 người khác tên là Bình và Dũng.

Vì nghĩ rằng mình bị thua do những người cùng chơi bịp nên Vũ cay cú đi đòi nợ. Khi đến nhà của Long, sau khi cãi nhau, Vũ cùng những người đi theo lao vào đánh Bình và Quang bị thương ở đầu. Thấy người trong gia đình Long đã tri hô có cướp nên cả nhóm của Vũ sợ bỏ chạy toán oạn và để lại xe ô tô…

Quá cay cú vì bị đánh nên Quang đã mang theo dao rồi phóng xe máy đến nhà Vũ ở tổ 3B, thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ. Thấy Quang lao vào chém Vũ thủng bụng, bố Vũ vào căn ngan cũng bị Quang chém đứt lìa một bàn chân, mẹ Vũ cũng bị chém 1 nhát ở tay. Tiếp đó, Quang trở về nhà Long nhảy lên xe ô tô của nhóm Vũ để lại trước đó, phóng ra thị xã Nghĩa Lộ. Khi đi đến cửa khách sạn Nghĩa Lộ, Quang đã lao ô tô vào người bảo vệ của khách sạn này khiến anh ta chết ngay tại chỗ.

Được biết, sau khi được chữa trị, trong 4 người bị trọng thương thì chỉ có bố Vũ – người bị chém mất một chân là nặng nhất chưa có dấu hiệu hồi phục.

Vì Dân – Tây Bắc (Vì Dân – Tây Bắc)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem