Chủ đề nóng

Thót tim cảnh người dân xúm vào đỡ bé gái TQ rơi từ độ cao 18m

Trà My - Daily Mail Thứ ba, ngày 25/09/2018 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Video cho thấy khoảnh khắc bé gái rơi khỏi cửa sổ tầng 4 với tốc độ chóng mặt trong khi một nhóm đàn ông đứng bên dưới giơ tay ra đỡ.
Bình luận 0

TQ: Gãy xương vì lao ra đỡ bé gái hai tuổi rơi từ tầng 4

Một bé gái 2 tuổi ở Trung Quốc đã sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ độ cao 18m và được hai người đàn ông dũng cảm đỡ bằng tay không, theo Daily Mail.

Đứa trẻ hai tuổi rơi khỏi cửa sổ tầng 4 khi không có ai ở nhà. Bà ngoại của em đã ra ngoài sau khi thấy em ngủ say. Tuy nhiên khi tỉnh dậy và không thấy ai, bé gái tự đi tìm bố mẹ.

Video cho thấy khoảnh khắc bé gái rơi khỏi cửa sổ với tốc độ chóng mặt trong khi một nhóm đàn ông đứng bên dưới giơ tay ra đỡ. Mặc dù không ôm trọn được bé gái, lực cản từ nhóm người đàn ông giúp em không bị thương nghiêm trọng.

Bé gái chỉ bị xước mặt sau khi rơi xuống mặt đất.

Một nhóm đàn ông đứng bên dưới giơ tay ra đỡ bé gái

Sự việc xảy ra vào ngày 13.8 tại thành phố Nhạc Thanh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Hai người đàn ông đã bị thương sau khi đỡ bé gái.

Công nhân Ding Jicai, 49 tuổi, bị rạn xương cổ tay trong khi Yuan Runsheng, 57 tuổi, bị gãy cổ tay và rạn cánh tay.

Hai người này là công nhân làm việc ở một nhà máy gần đó. Họ chạy ra khu vực này sau khi nghe thấy tiếng bàn tán xôn xao bên ngoài.

Hai người đàn ông được các quan chức thành phố khen thưởng vì hành động dũng cảm, nhận được lì xì đỏ và số tiền 6.000 nhân dân tệ (20 triệu đồng).

Người mẹ 40 tuổi của cô gái, được xác định là Zhang, cũng biếu hai người đàn ông 2.000 nhân dân tệ (6,8 triệu đồng) mỗi người để cảm ơn. Zhang cũng đến thăm Yuan trong bệnh viện và trả viện phí cho anh.

TQ: Ngã từ tầng 17, bé gái 2 tuổi đứng dậy, chạy vào nhà

Bé Yueyue may mắn sống sót sau khi bị ngã từ tầng 17 của một tòa nhà chung cư ở Trung Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem