Chủ đề nóng

Thư cảm ơn của Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay

Thứ hai, ngày 27/09/2010 06:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Vòng chung kết Giải Bóng đá Nông dân toàn quốc 2010 - Báo Nông thôn Ngày nay - Cúp VFA 2010 đã thành công tốt đẹp với kết quả đội bóng nông dân Quảng Ngãi đoạt chức vô địch.
Bình luận 0

Trong gần hai tuần lễ, 8 đội bóng nông dân đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả Long An và người hâm mộ cả nước những trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính. Đây thực sự là một sự kiện đáng nhớ, mở ra một sân chơi mới trong đời sống thể thao phong trào của đất nước, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân khu vực nông thôn.

Để có được thành công chung, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác, ủng hộ, giúp đỡ từ nhiều phía.

Trước hết, Ban tổ chức giải xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo T.Ư Hội NDVN và lãnh đạo Bộ VH-TT&DL - những cơ quan chỉ đạo giải. Xin trân trọng cảm ơn Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng đá VN đã hợp tác chặt chẽ, cử những cán bộ chuyên môn giỏi nhất giúp Ban tổ chức giải hoàn thành nhiệm vụ.

Xin trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND, Hội Nông dân, Sở VH-TT&DL, Liên đoàn Bóng đá và các cơ quan ban ngành tỉnh Long An đã chuẩn bị tích cực, chu đáo, tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần giúp vòng chung kết của giải thành công như mong đợi.

Trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND, Hội Nông dân, Sở VH-TT&DL các tỉnh Thái Nguyên, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Ninh Thuận, Tiền Giang, An Giang, Cà Mau, Long An đã cử đội bóng tham dự vòng chung kết. Trân trọng cảm ơn các huấn luyện viên, chỉ đạo viên, săn sóc viên và cầu thủ của 8 đội bóng tham dự vòng chung kết đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Và cũng xin cảm ơn tất cả các đội bóng đã tham dự giải từ vòng loại. Dù có đạt thành tích cao hay không, có lọt được vào vòng chung kết hay không, chỉ nguyên việc chúng ta cùng góp mặt trong "sân chơi" này đã là một thành công lớn.

Trân trọng cảm ơn đội ngũ giám sát, trọng tài đến từ Liên đoàn Bóng đá VN đã làm việc công tâm, chất lượng, không để xảy ra bất kỳ khiếu nại, thắc mắc nào.

Xin chân thành cảm ơn Đài Truyền hình VN mà cụ thể là Ban Thể thao - Giải trí và Thông tin kinh tế (VTV3), Chương trình Thời sự VTV1 đã cử một ê kíp truyền hình đến đưa thông tin hàng ngày về giải cũng như tường thuật trực tiếp lễ khai mạc, trận khai mạc, trận chung kết và lễ bế mạc.

Xin trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình T.Ư và địa phương trong nhiều tháng qua đã đăng tải, phát sóng hàng trăm tin bài, cập nhật thông tin về giải đấu tới người hâm mộ và bà con nông dân cả nước một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Trân trọng cảm ơn Hiệp hội Lương thực VN - Nhà tài trợ chính của giải. Cảm ơn các nhà tài trợ: Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Thể thao Động Lực, Công ty Lương thực Tiền Giang, Công ty TNHH La Vie VN... đã nhiệt tình ủng hộ giải đấu.

Xin cảm ơn đông đảo khán giả Long An đã đến sân trực tiếp cổ vũ cho giải. Xin cảm ơn bà con nông dân và người hâm mộ cả nước đã quan tâm theo dõi giải đấu.

Do lần đầu tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức giải rất mong nhận được sự góp ý, cảm thông, chia sẻ từ phía các cơ quan, đơn vị và của cả các đội bóng, cầu thủ. Về phần mình, Báo NTNN chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục duy trì giải đấu với quy mô và chất lượng ngày càng tốt hơn.

Xin cảm ơn và hẹn lại sau 2 năm nữa, tại Giải bóng đá nông dân toàn quốc 2012.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem