Tin tối (5/8): Thủ môn Bùi Tiến Dũng "dạt" về Cần Thơ để cứu vãn sự nghiệp?

Minh Chí Thứ sáu, ngày 05/08/2022 20:44 PM (GMT+7)
Thủ môn Bùi Tiến Dũng "dạt" về Cần Thơ để cứu vãn sự nghiệp?; Guardiola sẵn sàng để Bernardo Silva gia nhập Barca; Barca đánh tiếng muốn có Thomas Meunier; Sesko sẽ đưa ra quyết định về tương lai trong tuần tới; Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì Fofana.
Bình luận 0

Thủ môn Bùi Tiến Dũng "dạt" về Cần Thơ để cứu vãn sự nghiệp?

Mới đây, Ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã lên tiếng xác nhận về việc họ sẽ chấm dứt hợp đồng với thủ môn Bùi Tiến Dũng khi V.League 2022 hạ màn. Hiện tại, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của thủ môn 25 tuổi đang liên hệ với một số CLB để tìm kiếm đỗ mới cho thân chủ.

Tin tối (5/8): Thủ môn Bùi Tiến Dũng dạt về Cần Thơ để cứu vãn sự nghiệp"? - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Zing.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, Topenland Bình Định có thể là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Tiến Dũng. Tuy nhiên, thủ môn Vũ Tuyên Quang của đội bóng đất võ vẫn đang thi đấu ấn tượng. Do đó, nhiều khả năng, Bình Định sẽ không thu nạp cựu tuyển thủ U23 Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, CLB Cần Thơ do ông Nguyễn Đắc Văn làm Chủ tịch điều hành có thể là điểm đến của Tiến Dũng khi anh chia tay CLB TP.HCM. Tuy nhiên, nếu đầu quân cho đội bóng Tây Đô, người gác đền sinh năm 1997 buộc sẽ phải giảm lương và nhận ít tiền "lót tay". Thế nhưng, nếu không muốn sự nghiệp của mình tiếp tục xuống dốc, Bùi Tiến Dũng cần phải lựa chọn CLB phù hợp để anh có nhiều cơ hội ra sân thi đấu.

HLV Guardiola sẵn sàng để Bernardo Silva gia nhập Barca

Đích thân HLV Pep Guardiola vừa xác nhận rằng, ông sẵn sàng để tiền vệ Bernardo Silva chuyển sang đầu quân cho Barcelona trong kỳ chuyển nhượng Hè 2022 nếu Man City nhận được lời đề nghị hợp lý. Thời gian qua, tuyển thủ Bồ Đào Nha đang được HLV Xavi Hernandez nhắm tới để tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa Barca.

Barca đánh tiếng muốn có Thomas Meunier

Tin tối (5/8): Thủ môn Bùi Tiến Dũng dạt về Cần Thơ để cứu vãn sự nghiệp"? - Ảnh 2.

Thomas Meunier. Ảnh: Getty.

Do quá trình đàm phán chiêu mộ đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea gặp bế tắc nên HLV Xavi vừa ngỏ ý muốn chiêu mộ hậu vệ cánh phải Thomas Meunier. Cầu thủ 30 tuổi vẫn còn 2 năm hợp đồng với Borussia Dortmund.

Sesko sẽ đưa ra quyết định về tương lai trong tuần tới

Báo chí Slovenia cho hay, tiền đạo Benjamin Sesko sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình trong tuần tới. Sau mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo Red Bull Salzburg (ghi 10 bàn và 7 pha kiến tạo sau 36 trận), cầu thủ 19 tuổi đang được M.U và Chelsea săn đón.

Chelsea sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì Fofana

Tin tối (5/8): Thủ môn Bùi Tiến Dũng dạt về Cần Thơ để cứu vãn sự nghiệp"? - Ảnh 3.

Wesley Fofana. Ảnh: Getty.

Theo tiết lộ của tờ The Sun, Chelsea sẵn sàng đáp ứng mức giá 85 triệu bảng mà Leicester City yêu cầu nhằm sớm có được chữ ký của trung vệ Wesley Fofana. Nếu thương vụ này được hoàn tất, cầu thủ 21 tuổi sẽ qua mặt Harry Maguire (được Leicester bán cho M.U vào Hè 2019 với giá 80 triệu bảng) để trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử làng túc cầu thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem