Chủ đề nóng

Thủ môn Phạm Văn Tiến hạnh phúc bên người vợ tài sắc song toàn

Minh Tú Thứ sáu, ngày 31/07/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình "Người ấy là ai", thủ môn Phạm Văn Tiến của Bình Dương đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đặc biệt với người vợ hoa khôi Nguyễn Thị Thanh Nhàn.
Bình luận 0

Thời gian gần đây, thủ thành Phạm Văn Tiến của Bình Dương đang khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng sau khi tham dự chương trình "Người ấy là ai". Tại chương trình này, sau khi không được "cực phẩm" lựa chọn, Văn Tiến đã chia sẻ câu chuyện tình yêu xúc động về người vợ của mình.

Văn Tiến cùng vợ ở chương trình "Người ấy là ai"

Văn Tiến cùng vợ ở chương trình "Người ấy là ai"

Văn Tiến nói: "Mọi cầu thủ đều muốn có một phụ nữ đằng sau vững chắc. Phụ nữ yêu cầu thủ cũng khổ lắm. Mỗi năm, cầu thủ thường sẽ xa nhà khoảng 30 ngày".

Sau đó, vợ Văn Tiến, hoa khôi Thanh Nhàn xuất hiện và chia sẻ thêm về mối tình của họ trước khi về chung một nhà: "Chúng tôi là bạn thân của nhau, tôi hơn Tiến 4 tuổi. Trước đây là chị chị em em xong hai chị em tâm sự với nhau rất nhiều điều. Ngoại trừ ba mẹ và những người trong gia đình thì Tiến là người hiểu tôi nhất. Khi tôi bị vấp ngã trong chuyện gia đình, Tiến là người bên cạnh để chia sẻ nhiều điều. Hai chúng tôi tìm thấy điểm chung và quyết định tiến đến với nhau”.

Cách đây 6 năm, Thanh Nhàn lọt top 6 hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Sau đó, người đẹp gây dựng sự nghiệp với vai trò giám đốc truyền thông của một chuỗi khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của vợ thủ môn Văn Tiến:

Thủ môn Phạm Văn Tiến hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và giỏi kinh doanh - Ảnh 2.

Thủ môn Phạm Văn Tiến hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và giỏi kinh doanh - Ảnh 3.

Thủ môn Phạm Văn Tiến hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và giỏi kinh doanh - Ảnh 4.

Thủ môn Phạm Văn Tiến hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và giỏi kinh doanh - Ảnh 5.

Thủ môn Phạm Văn Tiến hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và giỏi kinh doanh - Ảnh 6.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem