Chủ đề nóng

Thủ quỹ Trung tâm Giáo thường xuyên tỉnh Quảng Bình báo mất 6 tỷ đồng

Trần Anh Thứ bảy, ngày 20/11/2021 19:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ quỹ của Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình báo bị mất 6 tỷ đồng, sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc xác minh.
Bình luận 0

Chiều 20/11, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Pháp - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình, cho biết: "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin thủ quỹ làm mất 6 tỷ đồng và đã mời cơ quan công an vào cuộc xác minh. Khi có kết luận điều tra, tôi sẽ cung cấp thông tin ".

Thủ quỹ làm mất 6 tỷ đồng trên đường tạm đình chỉ công việc, công an đang vào cuộc - Ảnh 1.

Thủ quỹ làm mất 6 tỉ đồng công tác tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình.


Theo ông Nguyễn Văn Pháp, cán bộ thủ quỹ làm mất 6 tỷ đồng là bà Nguyễn Thị Thùy L. Số tiền 6 tỷ đồng bà L. báo mất khi đang đi xe máy. Số tiền này thu từ các lớp bồi dưỡng chứng chỉ chức danh nghề nghiệp của giáo viên trên địa bàn.

"Sau khi nắm thông tin thủ quỹ làm mất 6 tỷ đồng, Trung tâm đã tổ chức họp và tạm đình chỉ công tác bà L.", ông Pháp nói.

Được biết, thủ quỹ làm mất 6 tỷ đồng là cháu ruột của ông Nguyễn Văn Pháp - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem