Chủ đề nóng

Thủ tướng điển trai của Canada xuất hiện lịch lãm ở sân bay Đà Nẵng

Triệu Quang Thứ sáu, ngày 10/11/2017 11:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp chuyên cơ xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng để tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Bình luận 0

Khoảng 10 giờ 20 phút sáng nay (10/11), chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Ảnh Báo giao thông.

Ông Justin Trudeau xuất hiện khá lịch lãm và bước xuống máy bay.

Thủ tướng canada Justin Trudeau tới Đà Nẵng để tham dự tuần lễ cấp cao Apec 2017. Ảnh: Việt Linh.

Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

Ảnh: Reuters

Trước đó, ngày 8/11, ông Justin Trudeau đã đến Hà Nội và hội đàm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Phủ Chủ tịch.

Ông Justin Trudeau cũng dạo bước trong khuôn viên Phủ Chủ tịch và đi tham quan Nhà sàn Bác Hồ.

Thủ tướng Canada cho cá ăn ở ao cá Bác Hồ, phía trước nhà sàn.

Ngày 9/11, Thủ tướng Canada đến Hồ Chí Minh và tiến hành nghi thức đánh cồng tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM, một trong những nghi thức khai phiên giao dịch đầu tiên của các doanh nghiệp niêm yết. Ảnh Người lao động.

Sau khi thăm Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến uống cà phê tại một quán ở trung tâm Sài Gòn. Nhiều người có mặt trong quán cà phê rất bất ngờ khi biết “vị khách đặc biệt” là Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Vào quán, ông Justin Trudeau ngồi cùng bàn và trò chuyện với ông Nguyễn Công Hiệp, nhân viên lâu năm tại tổng lãnh sự quán Canada. Ông Hiệp là lái xe của tổng lãnh sự quán và là một trong những người làm từ những ngày đầu cơ quan đại diện ngoại giao của Canada được thành lập. Ảnh Dương Thanh.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau sinh ngày 25.12.1971 tại Ottawa, Canada.

Ngày 4.11.2015: Ông Trudeau chính thức nhậm chức Thủ tướng ở tuổi 45, ông là Thủ tướng trẻ thứ hai trong lịch sử Canada (sau Thủ tướng Joe Clark, nhậm chức năm 1979 khi mới 43 tuổi).

Sau khi nhậm chức, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã thu hút sự chú ý của công luận với ngoại hình điển trai, hào hoa không khác gì một diễn viên điện ảnh.

Thủ tướng Canada ngồi uống cà phê ở trung tâm Sài Gòn

Sau khi thăm Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và ĐH Tôn Đức Thắng, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến uống cà phê tại...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem