Thức ăn thừa
-
Những thiếu niên được thuê làm việc ở đây bị bỏ đói, phải nhặt thức ăn thừa để sống qua ngày, bị đánh đập dã man bởi những ngón đòn độc ác nhất khiến thân thể tàn tạ, bầm dập là những gì phóng viên Dân Việt ghi nhận được, từ một quán ăn nằm tại Khu Công nghiệp Yên Phong (xã Yên Trung- huyện Yên Phong- tỉnh Bắc Ninh).
-
Đó là mô hình nuôi ếch tuần hoàn khác lạ đang được nhân rộng của chị Nguyễn Thị Nam Phương, ấp Mỹ Hội, xã Thới An Hội, huyện Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng).
-
Là tấm gương phụ nữ điển hình giỏi việc nước, đảm việc nhà của địa phương, bà Trịnh Thị Hồng (55 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) luôn được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ với việc đi nhặt rác thải thực vật rồi biến thành chế phẩm sinh học.
-
DANVIET.VN. Sống giữa thủ đô Hà Nội, chàng thanh niên Bùi Chí Linh (23 tuổi), trú tại quận Đống Đa vẫn nuôi được đàn lợn rừng lai hàng chục con. Linh bắt đầu nuôi lợn rừng lai từ năm 2018 với 4 con lợn rừng làm vốn mua giống từ tỉnh Hòa Bình. Giữa thời dịch virus corona (Covid 19), gia đình yên tâm bởi lúc nào cũng có thịt
-
Trước nguy cơ dịch tả lợn châu Phi lan rộng, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) đã tổ chức một đoàn đánh giá khẩn cấp nhằm tăng cường khả năng ứng phó của Việt Nam.
-
Ăn thực phẩm thừa, dự trữ sau Tết Nguyên đán, các gia đình cần chú ý điều này để không bị ngộ độc thực phẩm.
-
Bạn vẫn có thể dùng lại thức ăn thừa, nhưng cần chú ý bảo quản đúng cách để tránh vi khuẩn và chất độc tấn công gây mất an toàn khi sử dụng.