Thức ăn thừa
-
Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) của LHQ cảnh báo rằng với tình hình hiện tại, hàng triệu người Afghanistan sẽ phải đối mặt với nạn đói trong mùa đông.
-
Khi được tìm thấy, Blanche Monnier đang bị xích vào giường và nằm giữa một đống rác thải.
-
"Đối với tôi, cảm xúc tinh khiết trong mỗi món ăn là thứ mà bạn sẽ cảm nhận được ít nhất một lần trong đời" – Đó là câu nói của đầu bếp David Phú, người đã từng giành giải trong chương trình nổi tiếng Bravo's Top Chef và làm việc trong nhà hàng Michelin lừng danh.
-
Từ khi thực hiện mô hình nuôi tôm ghép cá đối mục và cua biển, nông dân ở các xã Bình Dương, Bình Chánh (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã có điều kiện phát triển kinh tế gia đình. Trung bình mỗi hộ có lợi nhuận khoảng 70 triệu đồng/năm.
-
Đó là mô hình nuôi ba ba trong hầm nổi của ông Lương Thành Kỷ, ở thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang).
-
'Nhà vệ sinh cho lợn' và chế độ ăn thức ăn thừa dạng hữu cơ là một phần trong kế hoạch của bác sĩ thú y Hà Lan Kees Scheepens để bảo đảm 'lợn quyền'.
-
Loạt hình của nhiếp ảnh gia Aaron 'Bertie' Gekoski, khắc họa cuộc sống khổ sở vì dịch Covid-19 của người dân trong các nghĩa trang công cộng ở Pasay (Philippines).
-
Tại các tỉnh An Giang, Đồng Tháp,...những đàn cá thiên nhiên với số lượng “khủng” bỗng tìm đến sống ở khúc sông trước nhà dân. Sau đó, họ bỏ tiền túi nuôi cá sông như thú cưng.
-
Ông Đinh Văn Trưng (xã Nhị Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) là người đầu tiên tìm tòi, áp dụng thành công mô hình nuôi ghép 2 loài cá đặc sản là cá heo với cá chạch lấu chung trong 1 ao. Mô hình nuôi cá đặc sản trong 1 ao giúp giảm chi phí thức ăn, tăng lợi nhuận...
-
Tại xã Nhị Mỹ (huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), nhiều hộ dân đã áp dụng mô hình nuôi kết hợp giữa cá chạch lấu và cá heo trong ao đất, bước đầu mang lại lợi nhuận khá cao. Đây là một kỹ thuật nuôi trồng khá đơn giản, nhưng hiệu quả lại rất tốt.