Thực phẩm giàu
-
"Bị bệnh thủy đậu kiêng gì?" là câu hỏi được nhiều người quan tâm nếu chẳng may mắc bệnh này. Khi bị thủy đậu, việc áp dụng chế độ ăn hợp lý, kết hợp sử dụng gel bôi thảo dược Subạc sẽ giúp người bệnh mau khỏi và tránh để lại sẹo.
-
Triển vọng kinh tế của Ai Cập xấu đến mức chính phủ phải kêu gọi người dân ăn chân gà để thay thế các thực phẩm giàu protein khác.
-
Là thực phẩm giàu dinh dưỡng được thị trường tiêu thụ mạnh, heo sữa thường được nuôi theo hình thức công nghiệp ở những trang trại quy mô lớn ở Bình Phước để đảm bảo về số lượng cho thị trường.
-
Quá trình lão hóa là một quá trình tự nhiên của cơ thể. Quá trình này diễn ra một cách rõ rệt ở độ tuổi trung niên, đặc biệt là từ tuổi 40 trở đi. Việc sử dụng những thực phẩm chống lão hóa sẽ giúp làm chậm quá trình này, có thể giúp bạn trẻ trung hơn so với tuổi của bạn.
-
Bất cứ ai đều có thể trở thành nạn nhân của đột quỵ, đặc biệt ở người cao huyết áp, rung nhĩ, mỡ máu cao... Tuy nhiên, nếu mỗi cá nhân chủ động phòng ngừa đột quỵ não từ sớm sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lên đến 80%.
-
Hẳn nhiều người thuộc nằm lòng câu nói “bia rượu hại gan”, nhưng không phải ai cũng biết chất men này còn có thể khiến xương khớp bị tổn thương nghiêm trọng.
-
Có nhiều thực phẩm rất gần gũi, quen thuộc đã được nghiên cứu, chứng minh về khả năng phòng, chống ung thư.
-
Chúng tôi có dịp đến thăm mô hình trồng giống rau xanh “hoàng đế”, hay còn gọi là măng tây của gia đình chị Nguyễn Thị Tâm trú tại xóm Phú Tân, xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An). Được biết mô hình này mới được gia đình chị chuyển đổi thực hiện và giúp chị thu về tiền triệu mỗi ngày.
-
Nghề khai thác và chế biến sứa ở tỉnh Nam Định phát triển mạnh, chủ yếu ở các huyện ven biển: Hải Hậu, Giao Thủy, Nghĩa Hưng. Sứa biển là một thực phẩm giàu các chất vi lượng như sắt, canxi, iốt, vitamin...