Chủ đề nóng

Thủy điện Sông Tranh

 • Quảng Nam: Lời kể thất thần của 6 người thoát chết do sạt lở ở Bắc Trà My

  Quảng Nam: Lời kể thất thần của 6 người thoát chết do sạt lở ở Bắc Trà My

  Nhóm khoảng 7 người đang đi trên đường thì bỗng dưng một khối đất đá khổng lồ đã đổ sập xuống, rất may một người đi đường đã nhìn thấy từ xa và hô to cho mọi người chạy, 6 người thoát chết trong gang tấc.
 • Clip: Kinh hoàng cảnh sạt lở vùi lấp người trên QL40B

  Clip: Kinh hoàng cảnh sạt lở vùi lấp người trên QL40B

  Khoảng 15h ngày 11/11, tại tuyến quốc lộ 40B, đoạn qua xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, gần khu vực đập thủy điện Sông Tranh 2. Một quả đồi đã đổ vùi xuống đường này. Khi quả đồi đổ ập xuống, nhiều người đã bỏ chạy tán loạn, một số người bị vùi trong đống đất đá.
 • Xác định một số đối tượng tung tin vỡ đập Thủy điện Sông Tranh 2

  Xác định một số đối tượng tung tin vỡ đập Thủy điện Sông Tranh 2

  Ngày 8.11, trong cuộc họp chỉ đạo các ngành, địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả bão lũ trong những ngày qua, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng điều tra, làm rõ việc một số đối tượng tung tin thất thiệt rằng “đập thủy điện Sông Tranh 2 bị vỡ” vào sáng 6.11, khiến người dân trên địa bàn hoang mang lo lắng.
 • Quảng Nam thả 50.000 cá giống xuống hồ thuỷ điện

  Quảng Nam thả 50.000 cá giống xuống hồ thuỷ điện

  Việc thả cá giống xuống lòng hồ Thuỷ điện Sông Tranh 2 không chỉ tái tạo và góp phần bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản mà còn giúp cho bà con nông dân sống quanh khu vực lòng hồ thuỷ điện có thêm nghề đánh bắt thuỷ sản, phát triển kinh tế và ổn định đời sống.
 • Đón tết với nỗi lo... động đất

  Đón tết với nỗi lo... động đất

  Những ngày này, người dân huyện Bắc Trà My, Quảng Nam đang tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, nhưng họ cũng chồng chất nỗi lo do động đất cứ liên tục xuất hiện với cường độ lớn...
 • Càng cao càng nhẹ

  Càng cao càng nhẹ

  - Bão mà vào tỉnh nào là tỉnh ấy xơ xác ngay.
 • Quảng Nam: Hạ mức đón lũ các hồ thuỷ điện

  Quảng Nam: Hạ mức đón lũ các hồ thuỷ điện

  Sáng 14.8, lãnh đạo huyện Đại Lộc đã thống nhất với lãnh đạo các thủy điện trên địa bàn Quảng Nam là hạ mức đón lũ và tăng dung tích phòng lũ các hồ thuỷ điện để giảm nhẹ thiên tai cho vùng hạ du. 
 • Lại động đất kèm tiếng nổ tại khu vực Thủy điện Sông Tranh

  Lại động đất kèm tiếng nổ tại khu vực Thủy điện Sông Tranh

  Chiều nay (8.6), ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, trận động đất mạnh kèm tiếng nổ lớn và rung chấn kéo dài trong khoảng gần 10 giây, xảy ra vào khoảng 14 giờ 35 phút cùng ngày, tại khu vực Thủy điện Sông Tranh 2.
 • Đà Nẵng, Quảng Nam: Nóng việc lo nước cho vụ hè thu

  Đà Nẵng, Quảng Nam: Nóng việc lo nước cho vụ hè thu

  Ngày 25.4, tại Quảng Nam, diễn ra cuộc họp giữa Tổng cục Thủy lợi (Bộ NNPTNT) với lãnh đạo ngành nông nghiệp tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng, cùng đại diện Thủy điện Sông Tranh 2, Thủy điện Đăk Mi 4, Thủy điện A Vương...
 • Tính phương án ứng phó sự cố vỡ đập Sông Tranh 2

  Tính phương án ứng phó sự cố vỡ đập Sông Tranh 2

  Ngày 6.3, UBND tỉnh Quảng Nam đã chủ trì cuộc họp nghe Công ty Thủy điện Sông Tranh báo cáo về việc lựa chọn một số kịch bản điển hình xây dựng phương án giảm nhẹ thiệt hại vùng hạ du công trình Thủy điện Sông Tranh 2.