Thủy sản khô
-
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản quý I-2021 ước đạt 1,64 tỷ USD, tăng 3% so với cùng kỳ năm 2020. Đặc biệt, xuất khẩu cá tra và tôm sang thị trường Trung Quốc từ tháng 3 tăng trở lại.
-
Chưa đầy 2 tháng nữa là Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thời điểm này nhiều đơn vị, cơ sở chế biến, hộ sản xuất kinh doanh hải sản khô trong tỉnh đã tích cực chuẩn bị hàng hóa cho thị trường tết.
-
Thuỷ sản khô (cá khô, mực khô, tôm khô …) là loại thực phẩm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nếu quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng phụ gia không theo quy định, sản phẩm có nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng.
-
Thuỷ sản khô (cá khô, mực khô, tôm khô …) là loại thực phẩm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên nếu quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng phụ gia không theo quy định, sản phẩm có nguy cơ gây bệnh cho người tiêu dùng.