Chủ đề nóng

"Tiên cá" Ánh Viên rớm nước mắt, nói điều bất ngờ sau khi giành HCV

Chính Minh - Duy Tuấn Thứ tư, ngày 04/12/2019 19:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tiên cá" Ánh Viên đã xúc động, rơm rớm nước mắt chia sẻ về thành tích cô đạt được sau khi giành HCV đầu tiên ở môn bơi lội tại SEA Games 30.
Bình luận 0

Clip Ánh Viên xúc động chia sẻ cảm xúc sau khi giành HCV.

Sau khi giành HCV nội dung sở trường 200 m nội dung hỗn hợp cá nhân nữ tại SEA Games 30 với thành tích 2 phút 15 giây 51, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã có những tâm sự rất xúc động với Dân Việt.

Ánh Viên bước lên bục vinh quang sau khi giành được tấm HCV cho riêng mình.

Chia sẻ về niềm vui chiếng thắng, Ánh Viên đã rơm rớm nước mắt xúc động nói: "Cũng đã lâu lắm rồi, em mới quay trở lại vị trí số 1 và em cám ơn những người hâm mộ đã luôn quan tâm, dõi theo và ủng hộ em trong thời gian qua, có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của em".

Ánh Viên đã giành HCV đầu tiên tại SEA Games 30

Khi được hỏi về phong độ của mình, Ánh Viên bộc bạch cô không biết dễn tả thế nào. Tuy nhiên, bản thân cô tự nhủ sẽ luôn cố gắng hết sức. Trong các cuộc đua tiếp theo, Ánh Viên khẳng định sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa, đặc biệt sẽ phải cải thiện thêm nhiều kỹ năng còn yếu để cô hoàn thiện bản thân. 

"SEA Games 30 là kỳ đại hội đoàn TTVN đặt chỉ tiêu cao. Bản thân em sẽ nỗ lực đến hết khả năng ở các nội dung thi đấu, để mang vinh quang về cho Tổ quốc", Ánh Viên khẳng định.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem