Chủ đề nóng

Tiên đoán ớn lạnh về chiến tranh hạt nhân của hậu duệ Nostradamus

Bảo Ngọc Thứ hai, ngày 16/10/2017 12:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhà tiên tri có tên Susan De Vere- người được cho là hậu duệ của nhà tiên tri lừng danh người Pháp Nostradamus đã có những tiên đoán lạnh người về thời điểm xảy ra chiến tranh hạt nhân, đưa thế giới đến thảm họa hủy diệt.
Bình luận 0

Nhà tiên tri Susan De Vere có những tiên đoán trong năm thập kỷ qua- người được ví như hậu duệ của nhà tiên tri lừng danh thế giới Nostradamus- đã tiên đoán thành công sự kiện Brexit và cuộc bầu cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Lời tiên tri tiên khởi đầu tiên cô nhận được là Tháp đôi sụp đổ - trước khi những kẻ khủng bố tấn công vào ngày 11 tháng 9 năm 2001.

Khi được hỏi về khả năng xảy ra một cuộc chiến tranh thế giới khác, nhà tiên tri Susan De Vere chỉ ra những căng thẳng đang gia tăng giữa Mỹ và Triều Tiên.

Cô ấy nói với Daily Star Online: "Tôi đã thấy quân đội di chuyển quanh Trái Đất. Đừng quá ngạc nhiên nếu Kim Jong-un thuyết phục được Trung Quốc ủng hộ. "

Nhà tiên tri Susan nói thêm rằng: "Người Mỹ sẽ vào không phận Hàn Quốc. Do đó, Hàn Quốc sẽ đi đến chiến tranh. Nó sẽ xảy ra đột ngột và không kéo dài, nhưng sự mất mát thì vô cùng lớn”.

Theo báo Anh DailyStar, bà Susan tiên đoán thêm: "Trong vòng một năm đến 18 tháng tới, sẽ có hai tên lửa / bom sẽ nổ."

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ cố gắng kiềm chế Tổng thống Mỹ Trump trong vấn đề Triều Tiên để tránh xảy ra xung đột quân sự, tuy nhiên theo nhà tiên tri điều này sẽ chỉ càng “khuấy thêm” căng thẳng. 

Cho đến nay, căng thẳng Triều Tiên vẫn không ngừng gia tăng những vẫn trong tầm kiểm soát của các bên liên quan. Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson ngày 15.10 nói rằng Tổng thống Donald Trump đã lệnh cho ông phải tiếp tục theo đuổi nỗ lực ngoại giao để làm giảm căng thẳng leo thang với Triều Tiên cho đến khi thả quả bom đầu tiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem