Chủ đề nóng

tiền mãn kinh

 • Khi vợ tự gợi ý chồng đi "giải quyết" bên ngoài

  Khi vợ tự gợi ý chồng đi "giải quyết" bên ngoài

  Bước vào độ tuổi từ 48 - 53 chị em phụ nữ thường rơi vào tình trạng thay đổi nội tiết tố, dấu hiệu của chứng tiền mãn kinh. Trong khi đó, người chồng lại đang ở độ tuổi hồi xuân...
 • Canxi và bệnh loãng xương

  Canxi và bệnh loãng xương

  Canxi đóng vai quan trọng trong cơ thể vì nó là thành phần chính cấu thành xương và hàm răng của con người (98% Canxi tập trung ở xương và răng).
 • Nồng nàn và sáng tạo chuyện “chăn gối” tuổi hồi xuân

  Nồng nàn và sáng tạo chuyện “chăn gối” tuổi hồi xuân

  Một số nghiên cứu mới đây đã tiết lộ rằng “chuyện ấy” của giới nữ thông minh và sáng tạo nhất khi ở tuổi 40. Đây cũng là thời kỳ hoàng kim của các hormone tình dục trong cơ thể giới nữ.
 • Quý bà hồi xuân và những bi, hài về nhu cầu tình dục

  Quý bà hồi xuân và những bi, hài về nhu cầu tình dục

  (Dân Việt) - Thay đổi đột ngột về ngoại hình, tính cách hồn nhiên hơn, nhu cầu tình dục “sôi” như lửa bỏng…, nhiều phụ nữ hừng hực “tìm lại mùa xuân” khiến con cái ngơ ngác, chồng hoang mang, nghi ngại.
 • Tan vỡ mái ấm chỉ vì... tiết kiệm thời khủng hoảng

  Tan vỡ mái ấm chỉ vì... tiết kiệm thời khủng hoảng

  Mỗi lúc anh tỏ ý muốn gần gũi là chị lại kiếm cớ từ chối. Anh cứ tưởng chị đến tuổi tiền mãn kinh nên nhu cầu thay đổi. Nhưng thực ra, chính sự keo kiệt của anh (nguyên nhân là do khủng hoảng kinh tế) đã biến chị thành như thế.
 • Làm sao để thích nghi với tiền mãn kinh?

  Làm sao để thích nghi với tiền mãn kinh?

  (Dân Việt) - Tôi 42 tuổi, gần đây hay thức giấc lúc 2-3 giờ sáng và không ngủ lại được. Ngoài ra, tôi còn hay bị toát mồ hôi, bức bối, sau đó lúc nóng, lúc lạnh; ban ngày cũng cảm thấy bứt rứt, khó chịu, tay chân buồn bực. Vậy tôi bị làm sao, cách nào để khắc phục? (Nguyễn Thị Hoài, Kim Bảng, Hà Nam)
 • Rau răm, đậu nành là "khắc tinh" của nam giới?

  Rau răm, đậu nành là "khắc tinh" của nam giới?

  Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí. Do đó các vị tu hành thường dùng rau răm để tránh những cơn bốc dục.
 • Trắc nghiệm để xem bạn biết gì về chuyện ân ái

  Trắc nghiệm để xem bạn biết gì về chuyện ân ái

  Hãy thử bài trắc nghiệm này xem mình hiểu biết đến đâu về "chuyện yêu" giữa hai người...