Chủ đề nóng

Tiên phong chuyển đổi số, TH không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ

PV Thứ tư, ngày 03/03/2021 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Coi công nghệ là "chìa khóa vàng" nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giúp giải phóng sức lao động khỏi một số nghiệp vụ thủ công hàng ngày và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Tập đoàn TH tiếp tục tiến hành chuyển đổi số khi khởi động Dự án chuyển đổi nền tảng công nghệ lên SAP S/4 HANA vào ngày 3.3.
Bình luận 0

Dự án chuyển đổi lên SAP S/4 HANA của TH là dự án chuyển đổi toàn diện nền tảng công nghệ SAP có quy mô lớn và bao trùm.

Tập đoàn TH là doanh nghiệp sở hữu Kỷ lục "Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín có quy mô lớn nhất thế giới" (xác lập năm 2020). Việc phối hợp với Tập đoàn phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP (Đức) và Nhà tư vấn Deloitte (Anh) tiến hành chuyển đổi nền tảng công nghệ số, TH tiếp tục kiên định tư duy "Trí tuệ Việt, Tài nguyên Việt, Công nghệ cao".

Ngay sau khi khởi dựng dự án sữa tươi sạch năm 2009, Tập đoàn TH dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Thái Hương với tư duy mượn vai "người khổng lồ", phải nắm lấy đỉnh cao của thế giới (tức là ứng dụng công nghệ cao) để đạt bằng họ tức là tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, TH đã đầu tư toàn bộ quy trình, công nghệ cao, công nghệ 4.0 hàng đầu thế giới kết hợp khoa học quản trị hiện đại vào sản xuất kinh doanh. Hệ thống quản trị tiến tiến hàng đầu thế giới như: Công nghệ quản lý và kiểm soát đàn bò của Afimilk, công nghệ quản lý thú y của Totally Vets, hệ thống quản lý tài chính SAP của Đức, Hơn 10 năm qua, việc áp dụng nền tảng công nghệ cao là lý do chính và rất quan trọng để TH đến được một số thành công lớn như ngày hôm nay. 

Đối với SAP, TH đã đưa vào ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh sữa tươi sạch từ tháng 6/2010. Năm 2017, TH tiếp tục ứng dụng các phân hệ của giải pháp quản trị nguồn nhân lực tiên tiến SAP Success Factors, một phần của nền tảng công nghệ SAP để đẩy mạnh năng lực và năng suất làm việc của toàn tập đoàn, nâng cao sự hài lòng của nhân viên.

Tiên phong chuyển đổi số, TH không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, dịch vụ - Ảnh 1.

Tập đoàn TH kích hoạt dự án Dự án chuyển đổi nền tảng công nghệ lên SAP S/4 HANA

Năm 2019-2020, thế giới đã thay đổi rất lớn bởi đại dịch Covid-19, nếu như trong thời gian dịch bệnh chúng ta phải giãn cách, cách ly, không có cơ hội, điều kiện làm việc online, họp trực tuyến,.. thì hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng ta sẽ như thế nào? Trước bối cảnh như vậy chúng ta càng thấy rõ nền tảng công nghệ là yếu tố sống còn.

Phát biểu tại buổi Lễ khởi động Dự án, đại diện Tập đoàn TH cho biết, trong bối cảnh cả thế giới căng thẳng vì đại dịch, tập đoàn TH tiếp tục giữ vững đường lối phát triển của mình, tạo được kế hoạch phát triển trong tương lai cả về chiều sâu và chiều rộng. TH tiếp tục bám vào 3 trụ cột chính là: Dinh dưỡng, giáo dục và y tế, Trong vòng 5 năm qua, TH đã liên tục triển khai những dự án mới, trang trại mới, hoạt động mạnh mẽ trên cả nước từ miền Bắc tới miền Trung và miền Nam.

Đối với chiến lược sản phẩm, TH tiếp tục phát huy những kế hoạch sản phẩm đồ uống có lợi cho sức khỏe khi tung ra nhiều sản phẩm: TH true NUT, TH true RICE,... Với những chiến lược phát triển táo bạo, mạnh mẽ như thế lúc này TH rất cần có nền tảng công nghệ hiện đại. Nền tảng đó phải đủ sức mạnh, phải đủ tính linh hoạt, phải đủ tốc độ, để tích hợp được mọi quy trình vào. Không những đó là nền tảng công nghệ hiện đại nhất mà nó còn là nền tảng công nghệ có thể thay đổi được trước những biến động của thế giới. 

"Hi vọng rằng 6 tháng sau, 6 năm sau hay 60 năm sau chúng ta còn thấy được những lợi ích của việc đầu tư của chúng ta hôm nay cho nền tảng SAP S/4 HANA. Bởi nền tảng này giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng suất, cải thiện chất lượng sản phẩm và mang lại giá trị về sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho người tiêu dùng, đó là cái chúng tôi hướng đến khi chuyển đổi lần này" – Đại diện TH chia sẻ.

Dự án chuyển đổi nền tảng công nghệ lên SAP S/4 HANA là bước đi tiếp theo,minh chứng cho tư duy kiên định của TH về ứng dụng những thành tựu mới nhất của nền khoa học – công nghệ thế giới. Là một Tập đoàn đang có những bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, phạm vi và ngành nghề, một nền tảng công nghệ số đón đầu xu hướng sẽ giúp TH rút ngắn thời gian tiến tới các mục tiêu của mình.

Tập đoàn TH đang đầu tư nhiều Dự án thực phẩm, trong đó có sản xuất, chế biến sữa tươi, sữa hạt, trồng rau quả, dược liệu, sản xuất nước tinh khiết … Các sản phẩm của Tập đoàn TH luôn đặt tiêu chí "tươi", "sạch" lên hàng đầu, hướng tới giá trị cốt lõi: Vì hạnh phúc đích thực; Vì sức khỏe cộng đồng; Hoàn toàn từ thiên nhiên; Thân thiện với môi trường- Tư duy vượt trội; Hài hòa lợi ích. Dự án nổi bật của Tập đoàn TH là "Chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp công nghệ cao", sản xuất dòng sữa tươi sạch mang thương hiệu TH true MILK.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem